Ngan hang chay dua cuoi nam, khach hang duoc huong loi hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TPBank)

Cuối năm, nhu cầu mua sắm, hội ngộ của người dân thường tăng cao. Để cạnh tranh và thu hút khách hàng, ngoài việc nâng cao chất lượng phục vụ, các ngân hàng cũng tích cực chạy đua ưu đãi, đặc biệt là ưu đãi cho khách hàng dùng thẻ tín dụng.

Không đặc biệt nhấn mạnh vào những ưu đãi thường thấy như miễn phí thẻ thường niên khi mở thẻ hay hoàn lại tiền khi chi tiêu qua thẻ, dịp cuối năm này, TPBank thiết kế một ưu đãi dành riêng cho thẻ tín dụng với những phần quà hấp dẫn.

Theo đó, từ nay cho tới 15/2/2017, khi mở mới thẻ tín dụng TPBank, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều quà tặng hấp dẫn như vali du lịch, 8000 dặm bay Bông Sen Vàng, evoucher ẩm thực trị giá 500.000đ tại các nhà hàng nổi tiếng thuộc hệ thống của Golden Gate (Gogi House, Ba con cừu, Cowboy Jack’s, Sumo BBQ, iSushi…) hoặc evoucher mua sắm online trị giá 1 triệu đồng tại website Adayroi.vn và Lazada.vn.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của nhà băng này cũng được nhận nhiều ưu đãi như đi 4 tặng 1 tại các nhà hàng buffet nổi tiếng iSushi, Sumo BBQ, Ashima, Ngọc Mai Vàng, Ngọc Mai Đỏ, giảm tới 25% khi mua sắm trực tuyến tại Lazada và Tiki hay các phần quà giá trị khác.

So với một vài năm trước, năm nay, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn, các ngân hàng không ngừng nâng cao năng lực bằng cách nỗ lực hơn để nghiên cứu và tung ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, đồng thời, không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ cũng như chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Mới đây, TPBank cũng vừa nâng cấp thành công phiên bản ngân hàng số eBank v8.0 với nhiều tính năng hiện đại và đem lại độ thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Ông Đinh Văn Chiến, Giám đốc khối Ngân hàng cá nhân TPBank cho biết: “Nắm bắt được nhu cầu mua sắm, hội ngộ người thân trong dịp cuối năm, TPBank tin rằng chương trình ưu đãi của ngân hàng sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Thông qua chương trình, TPBank muốn gửi lời tri ân tới các khách hàng đã luôn ủng hộ TPBank trong suốt thời gian qua.”/.
PV (Vietnam+)