Ngan hang danh nhieu uu dai nhan dip ngay Quoc te Phu nu hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: CTV/Vietnam+)

Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui nhân dịp 8/3, đồng thời gửi lời tri ân đến phái đẹp, một số ngân hàng tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi mang những bất ngờ tới người phụ nữ yêu thương.

Theo đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) đang có chương trình hoàn tiền hấp dẫn cho chủ thẻ quốc tế trong thời gian từ nay đến 12/3 với mức hoàn tiền 50%, tối đa 500.000 đồng cho chủ thẻ chi tiêu trực tiếp tại các địa điểm ăn uống trên toàn quốc với hóa đơn đầu tiên có giá trị từ 500.000 đồng trở lên.

[Thị trường hoa tươi, quà tặng ảm đạm trước ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3]

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận mức hoàn tiền 50%, tối đa 200.000 đồng khi mua vé xem phim tại các rạp CGV, Lotte Cinema, BHD Cinema và Galaxy trên toàn quốc. Chủ thẻ đặt vé online trên website chính thức https://www.cgv.vnhttps://lottecinemavn.com cũng được hưởng ưu đãi này. Khách hàng được hoàn tối đa 2 lần, bao gồm 1 lần cho chi tiêu xem phim và 1 lần cho chi tiêu ăn uống.

Cũng nhân dịp này, Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) gửi tặng khách hàng món quà ưu đãi lãi suất khi tham gia gửi tiết kiệm theo chương trình “Tiền gửi online-cộng ngay lãi suất,” cộng thêm 0,1% so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy.

Theo đó, chương trình ưu đãi sẽ kéo dài từ ngày 7/3-7/9, dành cho các sản phẩm tiền gửi bằng VND qua kênh trực tuyến tại ABBANK, bao gồm cả ABBANK mobile và Internet Banking. Ưu đãi cộng thêm 0,1% lãi suất sẽ áp dụng ngay trên các khoản tiền gửi có giá trị chỉ từ 500.000 đồng trở lên với các kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.

Không chỉ lợi thế về lãi suất, mở sổ tiết kiệm online tại ABBANK còn là một giải pháp quản lý tài chính phù hợp, hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh phòng chống sự lây lan của dịch COVID-19 như hiện nay./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)