Ngan hang LienVietPostBank khai truong chi nhanh Ba Vi hinh anh 1Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank Phạm Doãn Sơn phát biểu tại lễ khai trương. (Nguồn: LienVietPostBank)

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã khai trương chi nhánh Ba Vì tại địa chỉ 274-276 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Ba Vì là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh trong các huyện khu vực phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Với những lợi thế về giao thông đường thủy, đường bộ nối liền các tỉnh Tây Bắc, Việt Bắc với toàn bộ đồng bằng Bắc Bộ, Ba Vì có điều kiện khá thuận lợi trong giao lưu kinh tế, văn hóa với bên ngoài, tiếp thu những tiến bộ khoa học - kỹ thuật để phát triển kinh tế với cơ cấu đa dạng: nông nghiệp, dịch vụ, du lịch, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp. Đây là những điều kiện hết sức thuận lợi về kinh tế - xã hội cho chi nhánh Ba Vì của LienVietPostBank khi đi vào hoạt động.

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, LienVietPostBank Ba Vì mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Ba Vì triển khai chương trình tặng trên 1.000 phần quà hấp dẫn và giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đi vào hoạt động cho khách hàng đến giao dịch.

Hiện nay, LienVietPostBank là ngân hàng có mạng lưới rộng lớn nhất trong hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam với trên 300 chi nhánh, phòng giao dịch trực thuộc, trên 1.000 phòng giao dịch bưu điện, cùng với quyền khai thác hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ thuộc hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã phủ khắp cả nước.

Với mạng lưới trên, LienVietPostBank đã hiện diện tại 63 tỉnh, thành, đồng thời nỗ lực hoàn thiện việc nâng cấp phòng giao dịch bưu điện tại các huyện, thị xã lên thành phòng giao dịch ngân hàng, hướng tới việc đưa dịch vụ ngân hàng tới các điểm vùng sâu, vùng xa trên toàn quốc, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam - ngân hàng của mọi người”./.
Thu Hương (Vietnam+)