Ngân hàng Muscat được chứng nhận là “Nơi làm việc Tốt nhất” ở Oman trong năm 2024

MUSCAT, OMAN – Media OutReach Newswire – Ngày 10 tháng 6 năm 2024 – Ngân hàng Muscat, nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Vương quốc Hồi giáo Oman, đã chính thức được chứng nhận là một trong những “Nơi làm việc Tốt nhất” ở Oman trong năm 2024. Thành tích này nhấn mạnh […]

MUSCAT, OMAN – Media OutReach Newswire – Ngày 10 tháng 6 năm 2024 – Ngân hàng Muscat, nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Vương quốc Hồi giáo Oman, đã chính thức được chứng nhận là một trong những “Nơi làm việc Tốt nhất” ở Oman trong năm 2024. Thành tích này nhấn mạnh đến cam kết của Ngân hàng Muscat trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc hỗ trợ và hấp dẫn, ưu tiên sự hài lòng của nhân viên và phát triển nghề nghiệp.

“Nơi làm việc Tốt nhất” là một chương trình chứng nhận quốc tế, được coi là ‘Tiêu chuẩn Bạch kim’ trong việc xác định và công nhận những nơi làm việc hàng đầu trên toàn thế giới, mang đến cho nhà tuyển dụng cơ hội tìm hiểu thêm về sự gắn kết và sự hài lòng của nhân viên và tôn vinh những người mang lại trải nghiệm làm việc tuyệt vời, với tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc.

Ông Sheikha Yousuf Al Farsi, Giám đốc vận hành (COO) của Ngân hàng Muscat nhận xét về sự công nhận này như sau: “Vinh dự này phản ánh những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc phát triển nguồn nhân lực cũng như cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra một nền văn hóa làm việc hòa nhập và hợp tác. Chúng tôi luôn phát triển các chiến lược tuyển dụng và đào tạo để đáp ứng nhu cầu của hôm nay và ngày mai, đồng thời nâng cao văn hóa thể chế của mình trên nhiều phân khúc kinh doanh khác nhau. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là nền tảng cho sự phát triển và thành công bền vững của Ngân hàng Muscat. Để duy trì động lực này, chúng tôi đề cao tính minh bạch, quản trị và tuân thủ các giá trị và tầm nhìn cốt lõi của mình”.

Ông Salim Al Aufi, Tổng giám đốc Bộ phận Nhân sự và Hành chính của Ngân hàng Muscat chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất ở Oman. Vinh dự này phản ánh cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc nâng cao vị thế của Ngân hàng bằng cách thu hút và nuôi dưỡng những tài năng hàng đầu. Tôn chỉ làm việc của chúng tôi được thúc đẩy bởi các nguyên tắc phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi là “Phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày”, một triết lý áp dụng cho cả khách hàng và nhân viên. Chúng tôi rất tự hào về lực lượng lao động người Oman của mình, những người có sự cống hiến và năng lực đã củng cố vị trí dẫn đầu của chúng tôi trong ngành. Giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực hợp tác của tất cả nhân viên, những người cam kết, với tầm nhìn và giá trị của chúng tôi nhằm thúc đẩy một môi trường làm việc lành mạnh và hiệu quả”.

Các sáng kiến ​​lấy nhân viên làm trung tâm của Ngân hàng Muscat bao gồm các chương trình chăm sóc sức khỏe và thể chất toàn diện, cơ hội phát triển nghề nghiệp, sắp xếp công việc linh hoạt và văn hóa thúc đẩy giao tiếp và phản hồi cởi mở. Chứng nhận này không chỉ khẳng định vị thế của Ngân hàng Muscat, với tư cách là nhà tuyển dụng được ưa chuộng ở Oman, mà còn nhấn mạnh đến cam kết không ngừng của ngân hàng trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc năng động và tích cực.

Các sáng kiến ​​lấy nhân viên làm trung tâm của Ngân hàng Muscat bao gồm các chương trình chăm sóc sức khỏe và thể chất toàn diện, cơ hội phát triển nghề nghiệp, sắp xếp công việc linh hoạt và văn hóa thúc đẩy giao tiếp và phản hồi cởi mở. Chứng nhận Ngân hàng Muscat là một trong những Nơi làm việc Tốt nhất ở Oman trong năm 2024 không chỉ khẳng định vị thế của Ngân hàng Muscat, với tư cách là nhà tuyển dụng được ưa chuộng ở Oman, mà còn nhấn mạnh đến cam kết không ngừng của ngân hàng trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc năng động và tích cực.

Để biết thêm thông tin về Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất, hãy truy cập www.bestplacestoworkfor.org

Hashtag: #bankmuscat #bestplacetowork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục