Ngan hang nuoc ngoai dau tien danh 330 ty dong cho doanh nghiep nho hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) vừa triển khai khói tín dụng ưu đãi 330 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Theo lãnh đạo Standard Chartered Việt Nam, đây là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tham gia chương trình này.

Khách hàng có thể tiếp cận vốn vay của Standard Chartered với lãi suất ưu đãi được cố định ở mức 6,5% đến 8% từ 1-5 năm đầu của kỳ hạn vay. Thời hạn vay có thể lên tới 25 năm và thời gian phê duyệt hồ sơ vay chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận dụng các giải pháp ngân hàng hàng đầu cũng như mạng lưới quốc tế rộng khắp của Standard Chartered để phục vụ hoạt động kinh doanh. Thông qua nền tảng trực tuyến Straight2Bank của Standard Chartered được kết nối thông suốt trên 27 thị trường, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến xuyên biên giới một cách đơn giản và thuận tiện.

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, chia sẻ: “Hỗ trợ lĩnh vực doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong những ưu tiên chính của chúng tôi tại Standard Chartered. Việc triển khai gói tín dụng ưu đãi này là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ các sản phẩm sáng tạo đẳng cấp quốc tế, qua đó, giúp khách hàng nắm bắt thêm nhiều cơ hội kinh doanh và đạt được các mục tiêu tăng trưởng.”

Gói tín dụng ưu đãi được triển khai nhằm hỗ trợ cho “Chương trình kết nối ngân hàng-doanh nghiệp và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh” do chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức./.
Thúy Hà (Vietnam+)