Ngap tran khuyen mai hap dan nhan Ngay Phu nu Viet Nam 20/10 hinh anh 1Các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang được giảm giá mạnh dịp này. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Càng gần Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các chương trình khuyến mại, giảm giá càng được triển khai rầm rộ. Đây là dịp để các siêu thị, cửa hàng tranh thủ kích cầu tiêu dùng trong thời điểm cuối năm.

Các sản phẩm thời trang luôn được các chị em yêu thích nên các hãng thời trang không thể bỏ lỡ dịp này để triển khai các chương trình khuyến mãi, tặng quà.

Hãng thời trang Elise dành tặng chương trình giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm áp dụng từ 18/10 đến hết 20/10 kèm nhiều phần quà hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng Elise trên toàn quốc.

Thời trang NEM cũng triển khai chương trình khuyến mãi “Trao quà tặng-Gửi yêu thương” giảm giá lên tới 50% toàn bộ sản phẩm mới và “mua 3 tặng 1” đối với các sản phẩm mỹ phẩm, trang sức. Hãng thời trang Winny cũng khuyến mãi “mua 1 tặng 1” khi mua các sản phẩm thời trang mặc nhà.

Bên cạnh đó, nhiều hãng nước hoa, mỹ phẩm như TheFaceshop, Pizu, Nars, Shiseido, Estee Lauder... cũng có nhiều ưu đãi giảm giá từ 5%-20% tùy từng sản phẩm.

Các siêu thị luôn là nơi triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhất với các sản phẩm không chỉ giảm giá sâu mà còn rất đa dạng và phong phú.

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mại chuyên về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang tên “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” với trên 1.000 sản phẩm của hơn 200 thương hiệu nổi tiếng, áp dụng giảm giá đến 50%, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi tập trung vào các mặt hàng chăm sóc da mặt, trang điểm, chăm sóc tóc, dưỡng thể, thời trang… Đây là những hộp quà đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Dove, Sunsilk, Clear, Hazeline, Lux, Rejoice, Pantene, Double Rich, Enchanteur, Purite…được thiết kế bắt mắt với giá hợp lý, làm quà tặng lý tưởng.

Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua máy sấy tóc thương hiệu Goldsun với giá 0 đồng nếu có hóa đơn từ 400.000 đồng các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân.

Không bỏ lỡ dịp này, hệ thống siêu thị Lotte Mart cũng tổ chức chương trình “Đẹp đến Lotte Mart” giúp phụ nữ có cơ hội mua các sản phẩm làm đẹp thiết thực. Khách hàng có cơ hội mua sắm hơn 150 sản phẩm thiết yếu bán chạy nhất tại Lotte Mart như thực phẩm, nước uống, hàng gia dụng, thời trang… được bán với giá ưu đãi.

Chương trình không có khuyến mại giảm giá mà còn có các hoạt động hoạt náo, chăm sóc sắc đẹp độc quyền với các thương hiệu mỹ phẩm uy tín, có khu trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp miễn phí, cơ hội rút thăm trúng thưởng kim cương và tham gia các cuộc thi khác với giải thưởng giá trị lớn.

Cũng trong này, Siêu thị Co.opmart cũng triển khai chương trình khuyến mãi “Dành tặng một nửa yêu thương” giảm giá 25%-47% một số sản phẩm thời trang, mỹ phẩm và đồ dùng nhà bếp. Các sản phẩm thời trang nữ được bán giảm giá bán từ 99.000 đồng, 109.000 đồng, 119.000 đồng… đến 179.000 đồng. Hộp quà dầu gội, sữa tắm giá có giá chỉ từ 46.500-190.500 đồng/hộp. Sản phẩm đồ dùng nhà bếp cũng giảm giá mạnh, lên tới 47%...

Tại các hệ thống siêu thị VinMart, FiviMart… cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp này./.
Hồng Kiều (Vietnam+)