TỈNH NIIGATA, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 8 tháng 2 năm 2021 – Dự kiến, vào ngày 20/2/2021, tỉnh Niigata và Thị trấn Yuzawa ở Nhật Bản sẽ tổ chức EXPLORING NIIGATA ONLINE (KHÁM PHÁ NIIGATA TRỰC TUYẾN) với Cheesie vol.3, một sự kiện trực tiếp trên Facebook để quảng bá tỉnh Niigata với sự góp mặt của Cheesie, một nhân vật nữ nổi tiếng có ảnh hưởng.

Được biết, từ năm 2017 đến năm 2019, tỉnh Niigata đã chào đón số lượng khách du lịch đến tham quan ngày càng tăng hàng năm, khiến địa điểm này trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Kể từ năm 2020, sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành đã làm hạn chế việc du khách đến Nhật Bản. Hiện tại, mọi người vẫn không thể đến thăm tỉnh Niigata (xem biểu đồ bên dưới).

Chính trong bối cảnh như vậy, nên tỉnh Niigata và Thị trấn Yuzawa sắp tổ chức một sự kiện trực tiếp trên Facebook để cung cấp cho mọi người cơ hội khám phá Niigata trực tuyến, ngay cả khi họ không thể đến thăm tỉnh Niigata.

Sự kiện KHÁM PHÁ NIIGATA TRỰC TUYẾN với Cheesie (là một trong những người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất ở Singapore và chuyên gia du lịch Nhật Bản) cho phép mọi người khám phá phong cảnh, văn hóa, các mùa và ẩm thực ở tỉnh Niigata. Được tổ chức lần thứ ba, sự kiện này bao gồm phát trực tiếp từ một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở thị trấn Yuzawa, tỉnh Niigata, được biết đến là một trong những nơi có tuyết rơi nhiều nhất ở Nhật Bản, giới thiệu các hoạt động trên tuyết, làm mì “soba” truyền thống Nhật Bản, rượu gạo “sake” và các khía cạnh hấp dẫn khác của khu nghỉ mùa đông.

Cảnh quay phim của Vol.1

Một vị đại diện ở tỉnh Niigata, người đã lên kế hoạch cho sự kiện này cho biết: “Trước khi khách du lịch bị hạn chế đi lại do đại dịch COVID-19, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về số lượng du khách đến tỉnh Niigata từ Đông Nam Á trong vài năm qua. Hiện nay, dù không thể chào đón khách du lịch, nhưng chúng tôi hiểu rằng nhiều người ở Đông Nam Á đang mong chờ đi du lịch đến Nhật Bản, một khi các hạn chế đi lại quốc tế được dỡ bỏ. Chính vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho mọi người thông qua Facebook Live và cộng tác với người có ảnh hưởng Cheesie, để có thể tìm hiểu về các điểm tham quan và các khía cạnh hấp dẫn khác của Niigata. Thông qua đó, chúng tôi muốn tạo mối quan hệ với những người quan tâm đến việc đến thăm Niigata và hy vọng rằng, nhiều người ở khu vực Đông Nam Á sẽ đến thăm tỉnh Niigata của chúng tôi, một khi họ có thể đi lại tự do một cách bình thường”.

[Thông tin chính về sự kiện]

– Ngày/giờ :

Ngày 20/2/2021 (thứ bảy)

13:00-13:45 (Giờ Indonesia, Việt Nam: GMT+7)

14:00-14:45 (Giờ Singapore, Malaysia, Philippines: GMT+8)

15:00-15:45 (Giờ Nhật Bản: GMT+9)

– Streaming:

Facebook trực tiếp (https://www.facebook.com/enjoyniigata)

* Live streaming về Tài khoản Thông tin du lịch Niigata (Enjoy Niigata)

– Trang sự kiện trực tuyến đặc biệt:

https://www.facebook.com/events/119132883407318

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tùy theo tình hình đại dịch COVID-19 tại Nhật Bản.

Giang Tran