Ngay hoi thong tin du hoc thanh pho Sydney va bang New South Wales hinh anh 1(Ảnh: Đại sứ quán Australia)

Ngày hội thông tin du học tại thành phố Sydney và bang New South Wales sẽ được diễn ra tại Hà Nội ngày 27/8 và tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 28/8.

Điểm đặc biệt là Ngày hội được tổ chức bởi chính quyền bang New South Wales và có sự hiện diện của đoàn đại biểu các trường đại học của bang, trong khuôn khổ chuyến đến thăm Việt Nam.

Đây là thông tin vừa được Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho biết chiều nay, 24/8.

Chương trình có sự góp mặt của 11 trường đại học, gồm 6 trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sedney và 5 trường ở các địa phương khác.

Tham dự ngày học, các học sinh và phụ huynh sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường, cập nhật thông tin mới nhất về các cơ hội học tập và sinh sống tại thành phố Sydney và bang New South Wales.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Australia, các trường tham gia chương trình đều là những đơn vị đào tạo có chất lượng cao của vương quốc kangoroo, là những trung tâm năng động trong việc cung cấp các khóa học xuất sắc, dẫn đầu về nghiên cứu. Các trường có phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp để cung cấp mạng lưới cơ hội việc làm.

Tại ngày hội, các trường cũng cấp miễn phí hồ sơ đăng ký nhập học.

Thông tin chi tiết xem tại địa chỉ website ngayhoiduhocuc.vn./.
Phạm Mai (Vietnam+)