Rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập xung quanh hiện trường (Nguồn: KSC)

Đến thời điểm hơn 14 giờ ngày 1/10, hơn 100 cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, cảnh sát phòng chống ma túy, Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang phong tỏa đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh (Nghệ An) để vây bắt một đối tượng mang “hàng nóng” cố thủ trong một căn nhà tại tuyến đường này.

Trong khi đó, nhiều cảnh sát cũng túc trực trên tầng cao các tòa nhà lân cận để bao quát hiện trường.

Trước đó, từ khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, trong khoảng 1km của tuyến đường Hồng Bàng, hàng rào an ninh đã được thiết lập, lực lượng chức năng chốt chặn lối ra-vào của tuyến đường nhằm vây bắt nghi phạm.

Đường Hồng Bàng, Tp Vinh đang được công an phong tỏa. (Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN)

Lực lượng chức năng đang thuyết phục và kêu gọi đối tượng, nhưng sau hơn 3 giờ kể từ khi vào ẩn nấp trong nhà dân, đối tượng vẫn chưa chịu ra hàng.

Nhiều người dân hiếu kỳ đã đến xem lực lượng chức năng vây bắt nghi phạm. Lực lượng chức năng yêu cầu người dân rời khỏi hiện trường, khu vực phong tỏa được nới rộng.

Đến hơn 14 giờ ngày 1/10, tại đường Hồng Bàng, lực lượng chức năng vẫn đang bao vây nơi đối tượng ẩn nấp. Nhiều người dân địa phương cho biết, đối tượng buôn ma túy đang dùng lựu đạn cố thủ trong nhà.

VietnamPlus sẽ tiếp tục cập nhật về vụ việc này./.