Đây là lần đầu tiên nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân (giữa) làm giám khảo chương trình Bước nhảy ngàn cân. (Ảnh: BTC)

Nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân chính thức trở thành giám khảo của Bước nhảy ngàn cân 2017. Đây là năm đầu tiên nữ nghệ sỹ ngồi “ghế nóng” của chương trình truyền hình thực tế này.

Bà “bầu” của sân khấu kịch nổi tiếng Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng, đây không đơn thuần là chương trình giải trí. Bước nhảy ngàn cân khuyến khích người chơi tự tin với những gì mình có, truyền cảm hứng về nỗ lực hoàn thiện ngoại hình, nâng cao sức khỏe.

“Tôi cho rằng, đó là điều thú vị và rất nhân văn. Có lẽ, chương trình cũng nhắc nhở tôi hãy giảm cân, để cống hiến được nhiều hơn nữa cho khán giả. Tôi sẽ giảm cân cùng các thí sinh,” nữ giám khảo chia sẻ.

Bên cạnh đó, hai giám khảo còn lại của mùa giải năm nay cũng đã chính thức lộ diện: danh hài Việt Hương và biên đạo múa John Huy Trần.

[“Bước nhảy ngàn cân” thử thách Trấn Thành khi trở lại sóng truyền hình]

Ở mùa giải thứ ba, chương trình có nhiều điểm mới. Nếu như ở hai mùa giải trước, mỗi tập đều có sự xuất hiện của một giám khảo khách mời (là những ca sỹ, diễn viên, người mẫu… nổi tiếng) thì năm nay, bộ ba giám khảo Hồng Vân-Việt Hương-John Huy Trần sẽ chấm xuyên suốt các vòng thi.

“Chúng tôi tin rằng, điều này sẽ giúp các giám khảo theo sát hơn quá trình ‘lột xác’ với những nỗ lực không ngừng của các thí sinh,” đại diện ban tổ chức cho hay.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng từ 3/9. (Ảnh: BTC)

Trước đó, ban tổ chức cũng đã xác nhận, nghệ sỹ Trấn Thành sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC của Bước nhảy ngàn cân 2017.

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình thực tế được Việt hóa từ gameshow “Dance Your Fat Off” của Mỹ, có nội dung kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân cho những thí sinh có thân hình quá khổ.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ Chủ Nhật hàng tuần (từ ngày 3/9) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam./.