Nghi co khung bo, Sir Alex phai o lai san sau tran Wolfsburg-M.U hinh anh 1Sir Alex Ferguson và nhiều khách VIP phải ở lại sân sau trận đấu. (Nguồn: Reuters)

Sir Alex Ferguson và nhiều khán giả đến theo dõi trận Wolfsburg-M.U đã phải ở lại sân Volkswagen Arena thêm một tiếng đồng hồ, sau khi cảnh sát đưa ra cảnh báo khủng bố.

Theo Daily Mail, cảnh sát đã phát hiện một gói hàng khả nghi ở khu vực đỗ xe dành cho khách VIP, gia đình của các cầu thủ...

Nghi ngờ đây là âm mưu khủng bố, cảnh sát ngay lập tức tiến hành kiểm tra xem túi đồ này liệu có thực sự chứa bom.

Phải đến một giờ sau (khoảng 11 giờ 30, theo giờ địa phương), Sir Alex cùng những quan chức khác và khán giả mới được cảnh sát cho phép ra về.

Nghi co khung bo, Sir Alex phai o lai san sau tran Wolfsburg-M.U hinh anh 2Sự cố này xảy ra sau khi phát hiện một gói hàng khả nghi ở khu vực đỗ xe. (Nguồn: EPA)

​Chia sẻ với báo chí sau sự cố này, Sir Alex cho biết: "Chúng tôi được thông báo rằng có phát hiện một gói hàng ở bãi đỗ xe và cần phải xem xét đó là gì. Họ phải kiểm tra vì vấn đề an ninh."

Trước sự cố này, an ninh đã luôn được thắt chặt tại các trận bóng đá trên khắp thế giới sau vụ khủng bố kinh hoàng xảy ra ở Paris (Pháp) hôm 13/11 vừa qua.

Nghi co khung bo, Sir Alex phai o lai san sau tran Wolfsburg-M.U hinh anh 3Nhiều khán giả cũng phải ở lại sân... (Nguồn: Getty Images)
Nghi co khung bo, Sir Alex phai o lai san sau tran Wolfsburg-M.U hinh anh 4... vì lo ngại xảy ra khủng bố. (Nguồn: Getty Images)
Nghi co khung bo, Sir Alex phai o lai san sau tran Wolfsburg-M.U hinh anh 5An ninh ở các sân đấu được thắt chặt kể từ sau vụ khủng bố ở Paris hôm 13/11. (Nguồn: AFP/Getty Images)
Ngọc Cương (Vietnam+)