Nghi pham sat hai be trai 35 ngay tuoi o Thach That la nguoi me tre hinh anh 1 Ảnh chỉ mang tính minh họa

Tiếp diễn biến vụ việc bé Vũ Việt A (35 ngày tuổi) tử vong bất thường trong chậu nước ngày 12/6 vừa qua, theo nguồn tin của phóng viên, sau 2 ngày tích cực điều tra, thời điểm hiện tại, đã xác định được nghi phạm.

Một lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã xác định được nghi phạm gây ra cái chết của cháu Vũ Việt A (ở thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội) là Phan Thu Tr (sinh năm 1998), mẹ đẻ của cháu bé.

Lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội cho biết, chị Tr có dấu hiệu mắc bệnh lý sau sinh. “Cơ quan điều tra đang thu thập thêm một số thông tin và sẽ sớm công bố chính thức”.

Cũng theo nguồn tin của phóng viên,bước đầu tại cơ quan công an, Tr đã khai nhận hành vi giết con trai mình.

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, rạng sáng 12/6, tại địa bàn xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, Hà Nội), người thân cháu A thức dậy không thấy cháu đâu nên đi tìm và phát hiện bé trai 35 ngày tuổi đã tử vong trong chậu nước.

Thời điểm cháu A tử vong, tại lối dẫn cầu thang từ tầng 1 lên tầng 2 của ngôi nhà cháu bé tử vong có dòng chữ: "Tao sẽ giết cháu mày L (tên ông nội cháu bé)". Dòng chữ màu đen có dấu hiệu được viết bằng than.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.
PV (Vietnam+)