Fulvia đã thực hiện 150 ca bơm môi và gò má. (Nguồn: Getty Images)

Fulvia Pellegrino đã bỏ ra số tiền lên tới 108.000 USD cho phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ không dừng lại cho tới khi chị đã đạt tới ‘sự hoàn hảo.’

Người phụ nữ chuyển giới 56 tuổi đến từ Italy này đã thực hiện hơn 150 ca bơm môi và gò má, 4 ca ghép ngực và 2 lần hút mỡ, với sự ủng hộ hoàn toàn của vợ. Chị đã dành riêng số tiền 18.000 USD để phẫu thuật vùng mông và đang có ý định phẫu thuật thêm để đạt được gương mặt và thân hình hoàn hảo.

Vợ của Fulvia, Marisa, tỏ ra ủng hộ người bạn đời của mình - giờ đây hai người giống như một cặp chị em hơn là một cặp đôi.

Fulvia chia sẻ: “Tôi không hài lòng với cơ thể ‘hoàn hảo’ của mình, vì nó không hoàn hảo. Hoàn hảo là một điều hoàn toàn khác.”

Fulvia nhận ra mình là người thuộc giới khác khi chị 15 tuổi. Nhưng vì cảm thấy sợ hãi gia đình ngoan đạo và nghiêm khắc, cùng người cha là giáo sỹ, Fulvia đã giữ kín cảm nhận của mình.

Chị cho biết: “Khi đó tôi đang sống với gia đình, họ rất bảo thủ và ngoan đạo. Tôi đã không hiện thực hóa mong muốn của mình vì cha tôi khiến cho việc đó trở thành không thể. Ông ấy có ba người con trai, và ông ấy chỉ muốn có ba người con trai mà thôi.”

Ngay cả khi gặp gỡ người vợ hiện nay của mình, chị Marisa Altare, cách đây 32 năm, Fulvia vẫn giữ kín nỗi đau khổ của mình. Chị thường xuyên bí mật lui tới các câu lạc bộ đồng tính và thường mặc quần áo giả gái khi chỉ có một mình trong garage ở nhà.

Chị chia sẻ: “Tôi cảm thấy như bị cầm tù trong cơ thể của mình. Tôi trốn trong garage và trang điểm, trên người mặc quần áo như phụ nữ. Tôi không dám thể hiện phương diện đó của mình vì tôi cảm thấy xấu hổ vì nó.”

Fulvia che dấu mọi việc và cố gắng phóng đại nam tính của mình trước những người khác, mua súng và những chiếc xe hơi đắt tiền.

Chị cho biết: “Lớn lên trong một cơ thể không phải của mình thực sự hết sức khó khăn. Bạn cố gắng che ​giấu mọi thứ bằng cách chơi bóng đá, uống bia, mua những chiếc xe hai cầu của Mỹ và săn bắn để cảm thấy như một người đàn ông. Thay vào đó, bạn hiểu rằng đó chỉ là một chiếc mặt nạ, bạn cần phải ném nó đi và trở thành chính mình.”

Fulvia (trái) trước khi thực hiện phẫu thuật. (Nguồn: Getty Images)

Cuối cùng, cách đâu 16 năm, Fulvia đã không thể che giấu được nữa và thú nhận với Marisa rằng chị muốn được chuyển về giới tính thật của mình.

Chị kể lại: “Rõ ràng Marisa đã phải mất một lúc mới bình tĩnh được, đó không phải là điều dễ chấp nhận. Giờ đây Marisa và tôi chẳng là gì hơn ngoài hai người chị em gái. Chúng tôi sống cùng nhau và cãi cọ như những người bình thường, nhưng không phải với tư cách vợ chồng.”

Fulvia bắt đầu quá trình chuyển đổi của mình với liệu pháp hormone và bắt đầu xem xét tới phẫu thuật thẩm mỹ. Marisa đã tìm đến bác sỹ tâm lý để giúp đỡ chị làm quen với cuộc sống mới.

Tuy nhiên, trong khi Marisa đã nhìn nhận con người thật của Fulvia, thì gia đình chị lại nhất quyết không chấp nhận.

Fulvia cho biết: “Cha tôi bắt vợ tôi phải ký vào giấy gửi tôi vào viện tâm thần để bắt tôi thay đổi suy nghĩ. Mọi chuyện đã rất khó khăn, khi cha mất, họ không cho chúng tôi tới dự lễ tang vì họ cảm thấy xấu hổ vì chúng tôi. Anh em trai của tôi là những người duy nhất chấp nhận tôi.”

Tuy vậy, bất chấp những sóng gió trong gia đình mình, Fulvia vẫn tiếp tục theo đuổi ngoại hình mơ ước của mình bằng phẫu thuật ghép ngực, làm mũi và nâng cằm vào năm 2004. Tiếp sau đó là ba lần nâng ngực, hút mỡ, nhiều lần nâng má, bơm môi và nâng mông.

Từng quản lý một nhà hàng nhưng giờ đây không còn làm việc nữa, Fulvia đã gặp phải khó khăn về tài chính.

Chị đã bán hết súng, xe hơi và một ngôi nhà ở Pháp để chi trả cho những ca phẫu thuật đắt tiền của mình. Giờ đây, hai người đang phải chật vật với nguồn thu nhập duy nhất là tiền lương của Marisa, hiện đang là chuyên gia trị liệu toàn diện.

Và trong khi Marisa vẫn vui lòng hỗ trợ Fulvia trên con đường đạt tới ngoại hình mong muốn của mình, thì những người dân tại Peveragno, nơi họ ở, lại nhất mực xa lánh hai người.

Fulvia cho biết: “Giờ đây tôi đã là tên hề của Peveragno. Họ chỉ trỏ tôi, nói về tôi, bắt đầu thêu dệt những câu chuyện về tôi, rằng tôi là gái mại dâm. Bạn bè tôi đều đã biến mất - họ không chấp nhận tôi. Tôi không thể không có Marisa và làm những việc tôi đã làm mà không có cô ấy. Cô ấy luôn ở cạnh tôi.”

Nhưng bất chấp những khó khăn đang gặp phải, Fulvia vẫn muốn được tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ. Chị chia sẻ: “Tôi muốn trông giống như Allanah Starr, một ngôi sao khiêu dâm chuyển giới người Mỹ.

“Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một thứ thuốc gây nghiện, mà là điều những người như tôi cần đến. Tôi không hài lòng với gương mặt và những phần khác trên cơ thể mình. Tôi sẽ không dừng lại ở đây, tôi muốn tiếp tục vì tôi chưa hoàn hảo. Nếu đã đạt tới sự hoàn hảo, có thể tôi sẽ dừng lại”./.