Để U21 Hoàng Anh Gia Lai tập trung cho giải đấu, các ngoại binh này tạm thời chưa được tập cùng đội bóng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U21 Hoàng Anh Gia Lai đã tiếp nhận đồng loạt bốn ngoại binh người Brazil trong buổi tập chiều qua. Một trong số họ từng khoác áo U20 Brazil và là đồng đội cũ của David Luiz.

Trong buổi tập trước thềm trận gặp U21 Myanmar, Hoàng Anh Gia Lai đã bất ngờ tiếp nhận bốn ngoại binh người Brazil tới xin thử việc. Bốn cầu thủ này nằm trong kế hoạch chiêu mộ ngoại binh của Hoàng Anh Gia Lai để chuẩn bị cho V-League 2016.

Bốn cầu thủ này thi đấu ở vị trí tiền vệ và tiền đạo, nằm trong độ tuổi khoảng từ 25 tới 27, từng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Malaysia, giải vô địch Brazil. Có người còn từng khoác áo Mito Hollyhock - đội bóng mới của Công Phượng, ở J-League 2.

Đặc biệt, trong nhóm ngoại binh thử việc của Hoàng Anh Gia Lai đợt này, có một cầu thủ từng được triệu tập lên U20 Brazil, thi đấu bên cạnh trung vệ lừng danh thế giới David Luiz.

Hiện cả bốn cầu thủ này vẫn chưa được tập cùng Hoàng Anh Gia Lai. Họ tạm thời chỉ khởi động, làm nóng và tập thể lực bên ngoài sân. Ông Tuấn muốn các học trò đạt được sự tập trung tuyệt đối trước trận đấu quan trọng với U21 Myanmar. Các ngoại binh này sẽ được kiểm tra và xác nhận trình độ kỹ hơn khi Hoàng Anh Gia Lai trở về phố núi./.

Các ngoại binh tạm thời chỉ được khởi động và tập kỹ thuật bên ngoài sân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)