QNK Quảng Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước Sông Lam Nghệ An trong trận đấu thuộc vòng 23 V-League 2016 trên sân Tam Kỳ chiều 28/8.

Vào trận, các cầu thủ đội khách Sông Lam Nghệ An ào ạt dồn lên tấn công với những pha lên bóng nguy hiểm, liên tục dồn ép về phía khung thành QNK Quảng Nam. Tuy nhiên, lợi thế sân nhà và bản lĩnh thi đấu vững vàng đã giúp các cầu thủ QNK Quảng Nam nhanh chóng cân bằng thế trận.

Suốt hiệp 1, các cầu thủ đội khách Sông Lam Nghệ An là những người chơi tốt hơn, đa dạng hơn trong các pha lên bóng, liên tiếp tạo ra nhiều cơ hội nhưng các cầu thủ Sông Lam Nghệ An không tận dụng được những cơ hội để chuyển hóa thành bàn thắng.

Vào hiệp 2, các cầu thủ QNK Quảng Nam chơi khởi sắc hơn hẳn. Phút thứ 83, nhận bóng từ đường chuyền dài của đồng đội, ngoại binh Claudecir sau pha rướn người đã “xỉa” bóng vượt qua thủ môn, mở tỷ số 1-0 cho QNK Quảng Nam.

Càng chơi càng hưng phấn, các cầu thủ QNK Quảng Nam buộc đối thủ phải lùi sâu về phía sân nhà để phòng vệ nhưng vẫn không ngăn chặn được các đợt tấn công đa dạng của QNK Quảng Nam.

Phút thứ 89, Diao Sadio lạnh lùng sút bóng vào lưới đối phương sau pha phối hợp ăn ý với đồng đội Claudecir, nâng tỷ số trận đấu lên 2-0 cho chủ nhà QNK Quảng Nam.

Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu giữa đội chủ nhà QNK Quảng Nam và Sông Lam Nghệ An./.