Quế Ngọc Hải đã tỏ rõ được đẳng cấp khi “bắt chết” người đàn em Công Phượng và góp công giúp Sông Lam Nghệ An thắng 2-0 trước Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 10 V-League tối 18/3./.

Đây cũng là lần thứ hai trong sự nghiệp, Phượng (số 10) về quê nhà Nghệ An thi đấu. Trước đó, anh về đây lần đầu hồi năm 2015. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng ngày về lần này không suôn sẻ với Phượng. Giây thứ 54 của trận đấu, Hoàng Anh Gia Lai đã thủng lưới trước. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Phần còn lại của trận đấu đầy khó khăn cho Hoàng Anh Gia Lai khi họ buộc phải dồn lên tấn công trước đối thủ mạnh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng bất lực trước hàng thủ Sông Lam Nghệ An vốn có rất nhiều tuyển thủ quốc gia. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hoàng Văn Khánh (áo vàng) tỏ rõ bản lĩnh của một tân binh tuyển Việt Nam khi vô hiệu hóa Công Phượng, Văn Toàn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Các đồng đội của Phượng cũng không khá hơn anh. Hoàng Anh Gia Lai thậm chí để thua thêm một bàn trong hiệp hai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Văn Toàn (áo trắng) là cái tên hiếm hoi tạo được một số cơ hội nguy hiểm. Nhưng mình anh là quá đơn độc. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hoàng Anh Gia Lai nhận trận thua thứ ba liên tiếp tại V-League. Công Phượng một lần nữa nhận bài học từ đàn anh Ngọc Hải. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)