Ngoi sao tung doat Oscar Jared Leto se vao vai ong chu Playboy hinh anh 1(Nguồn: theguardian.com)

Theo Hollywood Reporter, bộ phim về Hugh Hefner, ông chủ vừa qua đời của tạp chí Playboy sẽ được thực hiện với sự góp mặt của ngôi sao từng giành giải Oscar Jared Leto, người sẽ vào vai Hefner trong bộ phim tiểu sử này.

Hôm 27/9, Hefner đã qua đời ở tuổi 91, để lại di sản tranh cãi về sự nghiệp chuyên gắn liền với những người đẹp của mình. Vì thế, việc một bộ phim về cuộc đời Hefner hẳn sẽ rất được mong chờ.

Đạo diễn phim là Brett Ratner, người từng nổi tiếng với các bộ phim the “X-Men: The Last Stand,” “Rush Hour 3” hay “Hercules.” 

Ratner chia sẻ: “Jared là một người bạn lâu năm của tôi. Khi nghe tin rằng tôi nắm bản quyền làm phim về Hefner, anh ấy đã tới tìm tôi và bảo: ‘Tôi muốn thủ vai ông ấy, tôi muốn hiểu được ông ấy.’ Và tôi thực sự tin rằng Jared có thể làm được điều đó. Anh ấy là một trong những diễn viên tài năng nhất ở thời điểm hiện tại."

Hiện hãng RatPac Entertainment của Ratner đang bước vào giai đoạn đầu tiên của dự án về Hugh Hefner. Dự án này từng được Ratner ấp ủ từ năm 2007 với Robert Downey Jr. thủ vai chính.

["Cha đẻ" tạp chí khiêu dâm khét tiếng Playboy qua đời]

Tuy nhiên, bản quyền bộ phim đã được hãng Warner Bros mua lại và Ratner phải đợi tới năm 2015 mới lại sở hữu được bản quyền làm phim.

Hồi tháng 4, Ratner từng mời Leto tới dinh thự Playboy để dự lễ khởi chiếu loạt phim tài liệu “American Playboy: The Hugh Hefner Story” của Amazon. Đây là dự án được ra mắt nhân dịp Hefner bước sang tuổi thứ 91.

Khi đó, Ratner đã hy vọng có thể giới thiệu Leto với người mà anh sẽ thủ vai trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, sức khỏe sụt giảm khiến Hefner không thể tiếp khách ngày hôm đó.

Tuy vậy, Ratner vẫn tỏ ra lạc quan: “Vẫn có đủ các hình ảnh, video về Hefner đủ để Jared có thể tìm hiểu bất cứ thông tin gì anh ấy muốn”./.
Thùy Linh (Vietnam+)