Cầu thang gác trọ ở Chow Kit, nơi cô gái bị cha mình biến thành nô lệ tình dục (Nguồn: themalaymailonline.com)

Cuối tháng Tám, cô bé 16 tuổi ở vùng làng quê Lundu, bang Sarawak, Malaysia lên thủ đô Kuala Lumpur gặp cha với hy vọng tiếp tục học hành để có một tương lai tươi sáng.

Nhưng chuyến đi của cô nhanh chóng biến thành ác mộng sau khi cô bị chính cha đẻ của mình liên tục cưỡng hiếp và hành hạ tại căn phòng thuê ở trên một cửa hàng tại Lorong Haji Taib 1 ở Chow Kit, Kuala Lumpur.

Người cha thú vật này năm nay 38 tuổi, sinh sống bằng việc bán các cuốn sách về tôn giáo.

Chỉ 8 tiếng sau khi đến chỗ trọ của cha mình vào ngày 26/8 vào lúc 12 giờ 5 chiều, cô gái tội nghiệp đã bị cha mình cưỡng hiếp, buộc phải quan hệ bằng miệng. Gã thậm chí đã đánh con gái mình bằng búa, bóp cổ và khống chế cô bằng dao để đảm bảo rằng cô sẽ không nói với ai về hành vi bệnh hoạn của mình.

Cảnh sát cho biết người cha tiếp tục cưỡng hiếp con gái mình trong vòng hơn 3 tuần sau đó, cho đến khi cô gái tội nghiệp được cứu thoát vào hôm thứ Năm vừa qua (15/9).

“Nghi phạm đã dùng búa đánh vào đầu gối cô gái, tát, đá và bóp cổ cô sau đó dùng dao kề vào cổ cô để đe dọa cô không nói cho mẹ mình biết. Cô gái phải việc tại cửa hàng bán lẻ để kiếm sống và chỗ cô ở cách không xa đồn cảnh sát Chow Kit nhưng có lẽ cô quá sợ hãi để có thể đến khai báo với cảnh sát,” nguồn tin từ cảnh sát cho biết thêm.

Một người hàng xóm, sống gần nơi ở của nghi phạm đã báo cho mẹ cô gái sau khi thấy cô khóc. Ngày 8/9, người mẹ đã báo cảnh sát ở Lundu rằng con gái mình đã bị tấn công. Tuy nhiên, địa chỉ bà cung cấp không chính xác, do vậy phải đến ngày 15/9, cảnh sát mới tìm ra được địa chỉ chính xác nơi cô gái và người cha thuê trọ.

Cảnh sát gõ cửa nhưng không ai trả lời buộc họ phải đột nhập phòng trọ bằng giếng trời. Nạn nhân đang khóc lúc cảnh sát ập vào và ngay lập tức cô gái tội nghiệp chạy đến ôm chặt lấy người nữ cảnh sát.

Có nhiều vết bầm trên trán và vết cắt trên cổ của nạn nhân nhưng nghi phạm chối bỏ lời buộc tội, khăng khăng cho rằng mình chỉ ôm mạnh con gái khi ngủ vì cô nhớ nhà.

Tại đồn cảnh sát, nạn nhân cho biết cô đã không tìm sự giúp đỡ từ cảnh sát, bạn bè và bạn học vì cô quá sợ hãi bố mình.

“Chúng tôi cho rằng nghi phạm đã hiếp nạn nhân hơn 10 lần và đánh đập cô không thương tiếc để đảm bảo cô không nói với bất kỳ ai. Nghi phạm đã từng bị bắt trước đó do liên quan đến ma túy,” người đứng đầu đơn vị cảnh sát hình sự Kuala Lumpur Rusdi Mohd Isa cho biết./.