Đoạn clip hài hước về một chú mèo bụng phệ đi lại chậm rãi, lạch bạch trên đường rồi lăn kềnh ra đất đã thu hút hàng triệu người xem, tạo thành một "cơn bão" trên mạng Internet.

Chú mèo béo ú này là ngôi sao mới nhất của mạng Internet. Mèo Logan, nặng 14kg, hiện thuộc sở hữu của hai vợ chồng cô Susan, chủ khách sạn nhỏ Best Western Silver Fox tại New Hampshire, Anh.

Nhiều khách trọ đã ghi lại hình ảnh mèo Logan vật lộn để giữ thăng bằng cho thân hình khổng lồ của mình, nhưng thường kết thúc bằng việc Logan ngã lăn ra đường mà không thể cuộn mình lại.

Theo Facebook của khách sạn, Logan trở thành một ngôi sao trong vùng, thu hút rất nhiều du khách tới chỉ để ngắm chú mèo.

"Nó là một con miu lớn và mọi người đều yêu quý Logan. Có những người mới tới đây lần đầu tiên nhưng đã nghe danh tiếng của Logan trước đó," một bài viết cho biết.

Trong khi hầu hết mọi người đều thể hiện niềm hâm mộ đối với chú mèo khổng lồ này, thì một vài người đã chỉ trích những người chủ của Logan đang "từ từ giết chết" chú mèo bằng cách nhồi nhét thức ăn cho nó.

"Bạn cần phải ngưng việc cho mèo ăn quá nhiều. Đó là một việc làm tàn nhẫn và vô nghĩa. Bạn đang giết chết chú mèo đó," một người viết.​

Những hình ảnh khác của mèo Logan:

(Nguồn: dailymail.co.uk)
(Nguồn: dailymail.co.uk)
(Nguồn: dailymail.co.uk)