HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 7 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm FWD Hồng Kông (“FWD”) vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Cash-up”, một sáng kiến ​​fintech giúp người dùng ví di động của Hồng Kông dễ dàng thiết lập thói quen tiết kiệm, trong khi đạt được bảo vệ bảo hiểm nhân thọ cùng lúc. Sản phẩm Cash-up của FWD là sự hợp tác với Octopus O! ePay, cơ sở giá trị được lưu trữ dựa trên mạng mang tính biểu tượng của Hồng Kông được điều hành bởi Octopus Card Limited và có sẵn thông qua giao diện trực quan, kỹ thuật số đầy đủ, nơi khách hàng có thể thuận tiện đăng ký các sản phẩm bảo hiểm, trả phí, quản lý tiền tiết kiệm, thanh toán tiền và rút tiền.

FWD hợp tác với Octopus O! ePay để cung cấp sản phẩm bảo hiểm Cash-up Sản phẩm Cash-up của FWD cung cấp cho các chủ hợp đồng lãi suất tín dụng được bảo đảm là “4-2-2” trong 3 năm đầu tiên của hợp đồng bảo hiểm.

Ông Ken Lau, Giám đốc điều hành (CEO) của FWD Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau kiêm CEO của FWD Hồng Kông cho biết: “Cash-up là một sản phẩm bảo hiểm dễ sử dụng, được phát triển để đáp ứng nhu cầu thay đổi của lối sống kỹ thuật số hiện nay và mang lại tầm nhìn cho chúng ta khi chúng ta cố gắng thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm mỗi ngày. Ngoài sự tiện lợi, chúng tôi cũng muốn khuyến khích mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ, hình thành thói quen tiết kiệm mạnh mẽ. Sự hợp tác này với Octopus O! ePay cho phép chúng tôi mang thông điệp này và trải nghiệm khách hàng hàng đầu của chúng tôi đến nhiều người hơn ở Hồng Kông”.

Ông Sunny Cheung, CEO của Octopus Card Limited phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón FWD với tư cách là một trong những doanh nghiệp dịch vụ thanh toán trực tuyến Octopus O! EBay của chúng tôi. Giá trị tiền trong tài khoản của Cash-up của FWD cũng có thể được sử dụng để nạp tiền cho Octopus O! EPay hàng ngày. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác sáng tạo này sẽ giúp quản lý chi phí hàng ngày dễ dàng hơn cho khách hàng của chúng tôi”.

Ứng dụng Cash-up là một cú nhấn chuột cho người dùng ví di động

FWD duy trì mọi thứ đơn giản để rút tiền ngay từ bước đầu tiên với Octopus ‘O! ePay. Chủ tài khoản O! ePay Plus và O! ePay Pro từ 19 đến 70 tuổi (sinh nhật tiếp theo) là chủ sở hữu căn cước công dân thường trú tại Hồng Kông và với sự hỗ trợ của tài liệu nhận dạng thứ hai (Giấy phép trở về nhà hoặc hộ chiếu) đủ điều kiện để đăng ký sản phẩm Cash-up.

Lãi suất đảm bảo trong 3 năm đầu tiên

Việc hình thành thói quen tiết kiệm là điều rất quan trọng đối với những người trẻ tuổi lần đầu tiên đảm nhận trách nhiệm tài chính và sản phẩm Cash-up của FWD cung cấp cho các chủ hợp đồng một sự khởi đầu nhanh chóng, với lãi suất tín dụng được bảo đảm là “4-2-2” trong 3 năm đầu tiên của hợp đồng bảo hiểm, tức là 4 % lãi suất tín dụng cho các khoản đóng góp trong năm đầu tiên của hợp đồng; tiếp theo là lãi suất tín dụng được bảo đảm là 2% cho năm thứ hai và thứ ba của hợp đồng. Tiền lãi tín dụng của Cash-up sẽ được tính hàng ngày, ghi có vào tài khoản của chủ hợp đồng và có thể được rút ra vào ngày kỷ niệm ký hợp đồng.

Dễ dàng bắt đầu mà không mất phí rút tiền cộng với quyền lợi khi tử vong

Cash-up có thể được kích hoạt đơn giản với khoản thanh toán phí bảo hiểm ban đầu chỉ khoảng 300 dollar Hồng Kông thông qua thẻ tín dụng. Không có giới hạn về số lần đóng phí và rút tiền thông qua O! ePay, miễn là số tiền đóng phí trong khoảng từ 300 đến 5.000 dollar Hồng Kông mỗi lần và số tiền rút không vượt quá 5.000 dollar Hồng Kông mỗi ngày. Tổng số tiền đóng phí cho hợp đồng bảo hiểm có thể lên tới 20.000 dollar Hồng Kông mỗi năm và được giới hạn ở mức 100.000 dollar Hồng Kông theo điều khoản hợp đồng (xem bảng 1). Không giống như các hợp đồng bảo hiểm truyền thống, Cash-up không thu bất kỳ khoản phí nào khi rút tiền từ tài khoản, cho phép linh hoạt hơn để quản lý tiền tiết kiệm và sự giàu có.

Cash-up là một tùy chọn bảo hiểm kỹ thuật số kết hợp tiết kiệm và bảo vệ bằng cách cung cấp bảo vệ cuộc sống. Khi chủ hợp đồng chết, Cash up sẽ trả một khoản lợi ích 105% giá trị tài khoản và nếu cái chết là vô tình, Cash up sẽ trả thêm 100% hoặc 20.000 dollar Hồng Kông, tùy theo mức nào thấp hơn.

Lưu ý: Sản phẩm bảo hiểm Cash-up được bảo lãnh bởi Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Life Insurance Company (Bermuda) Limited (được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn). Các thông tin trên không chứa các điều khoản đầy đủ và lợi ích của hợp đồng, các rủi ro của sản phẩm chính và các loại trừ chính. Để biết chi tiết, hãy tham khảo tài liệu về sản phẩm và các điều khoản hợp đồng có thể tải xuống tại https://www.fwd.com.hk/en/save/cash-up/

Bảng 1: Giới hạn mức đóng phí bảo hiểm và giới hạn mức rút tiền

Giới hạn mức đóng phí bảo hiểmSố lần đóng phí Không giới hạn
Cho mỗi lần đóng phíÍt nhất 300 HKD, nhưng không lớn hơn 5.000 HKD
Trong 1 năm hợp đồng Tổng giá trị đóng phí không lớn hơn 5.000 HKD
Trong thời hạn của hợp đồng Tổng giá trị đóng phí không lớn hơn 100.000 HKD
Giới hạn mức rút tiềnSố lần rút tiền Không giới hạn
Cho mỗi lần rút tiền Không ít hơn 300 HKD
Trong 1 ngày Không lớn hơn 5.000 HKD
Giá trị tiền trong tài khoản ngay sau mỗi lần rút tiềnKhông ít hơn 300 HKD

Thông tin về FWD Hồng Kông & Macau

FWD Hồng Kông cung cấp bảo hiểm nhân thọ và y tế, bảo hiểm chung, lợi ích nhân viên và lập kế hoạch tài chính. Các đơn vị hoạt động bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung đã được các tổ chức xếp hạng quốc tế – FWD Life Company (Bermuda) Limited (hợp nhất tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) xếp hạng “A3” bởi Moody’s và “A” ; và Công ty Bảo hiểm Tổng hợp FWD (FWD General Insurance Company Limited) được Fitch xếp hạng “A”. FWD Macau cung cấp một bộ bảo hiểm nhân thọ và y tế.

FWD Hồng Kông & Macau là một phần của Tập đoàn FWD, doanh nghiệp bảo hiểm của Tập đoàn đầu tư, Pacific Century Group. Tập đoàn FWD hoạt động tại Hồng Kông & Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia.

Bằng cách tạo ra trải nghiệm khách hàng mới mẻ với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số, FWD đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về FWD Hồng Kông & Macau, hãy truy cập:  WWW.FWD.COM.HK và WWW.FWD.COM.MO.

Giang Tran