Người đàn ông ngoại tình bị phạt roi. (Nguồn: Daily Mail)

Người dân một ngôi làng ở Nigeria đã quyết định trừng phạt người đàn ông ​dan díu với vợ của người khác bằng cách diễu đi khắp làng rồi phạt roi.

Theo Daily Mail, đoạn video quay lại cảnh xử tội cho thấy kẻ ngoại tình bị bắt phải nằm sấp trên một tấm ván gỗ và bị một người khác cầm roi quất.

Sau bốn nhát roi, anh ta nhổm dậy phản đối, nhưng một người đàn ông khác đã tóm lấy chân anh ta và giữ chặt anh ta trên tấm ván.

Người cầm roi lại tiếp tục đánh vào lưng người đàn ông phạm tội, tới khi anh ta đau quá không chịu nổi và cố gắng chạy trốn, nhưng bị ngã xuống đất. Anh ta hét lên phản đối, trong khi những người đàn ông khác lôi anh ta lên và nhấn anh ta nằm lại xuống ván. Đòn roi lại tiếp tục, tới khi kẻ ngoại tình gào lên trong đau đớn. 

Sau đó anh ta bị ép quỳ trên nền đất, roi tiếp tục đánh vào lưng và chân anh ta. Khi anh ta ngã ra đất, một người nhấc chân anh ta lên để người cầm roi đánh thẳng vào mông anh ta.

Đoạn video này đã được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội. Theo các nguồn tin, màn xử phạt được cho là có tính chất nhằm răn đe những người có ý định ngoại tình khác từ bỏ ý định của mình./.