"Người mẹ không tên" cũng là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử. (Ảnh: VTV)

Khán giả truyền hình sẽ có dịp gặp lại “mỹ nhân không tuổi” của showbiz Hàn Oh Ji Eun trong bộ phim tâm lý xã hội “Người mẹ không tên.” Phim sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ 30 hàng ngày (bắt đầu từ 23/4) trên kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam).

Ở đó, Oh Ji Eun vào vai Son Yeo Ri - người phụ nữ từng bị kết tội giết người. Chuyện phim là hành trình đấu tranh vạch trần tội ác của một gia đình quyền thế và tìm lại đứa con thất lạc của Son Yeo Ri.

[Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng]

Son Yeo Ri vốn là một đứa trẻ mồ côi. Cô là người duy nhất có tủy xương phù hợp để giúp con trai một gia đình triệu phú đang bị bệnh máu trắng. Tuy nhiên, Yeo Ri phát hiện mình đang mang thai và cô từ chối việc hiến tủy.

Với tham vọng cá nhân, chồng Yeo Ri đã buộc cô phải thực hiện cuộc phẫu thuật hiến tủy. Để bảo vệ đứa con trong bụng, Yeo Ri quyết định bỏ trốn. Trong cuộc rượt đuổi, tên côn đồ được thuê để đuổi theo Yeo Ri đã bị tai nạn. Bản thân Yeo Ri bị buộc tội giết người.

Để trả thù Yeo Ri, gia đình triệu phú đã cướp đi đứa con của cô.

Oh Ji Eun vào vai Son Yeo Ri - người phụ nữ từng bị kết tội giết người. (Ảnh: VTV)

Cùng với Oh Ji Eun, “Người mẹ không tên” (đạo diễn Kim Myung Uk) có sự tham gia của nhiều diễn viên Hàn Quốc như: Bae Jong Ok, Park Yoon Jae, Seo Ji Suk…./.