Theo khảo sát của website Skyscanner, kể từ khi sự kiện đám cưới Hoàng gia Anh được ấn định và công bố rộng rãi, lượng khách du lịch đăng ký tới Anh đã tăng đột biến.

Đức hiện đang là quốc gia dẫn đầu danh sách các nước quan tâm đến sự kiện này nhất.

Điều thú vị là vào tháng trước, Đức còn đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách sau Mỹ, còn nước dẫn đầu là Hà Lan. Tuy nhiên, vào thời điểm này, người Đức lại là những người mong chờ sự kiện này nhất, kế đó là Australia.

Chính vì sự kiện trọng đại này mà các khách sạn ở thủ đô London đã phải khóa danh sách đặt phòng do các du khách lo xa đặt chỗ trước. Nhiều khách sạn khác ở vùng lân cận cũng trong tình trạng không còn phòng để phục vụ.

Càng gần tới đám cưới, các cánh báo giới càng tỏ ra tò mò và liên tục hướng sự chú ý tới vị hôn thê của hoàng tử nước Anh. Họ thi nhau dự đoán xem liệu cô dâu Kate Middleton sẽ tổ chức tiệc chia tay độc thân tại khách sạn nào.

Với tiêu chuẩn 5 sao, vị trí đắc địa gần cung điện Buckingham và phong cách mang đậm dấu ấn của xứ sở sương mù, The Goring Hotel có vẻ như chính là câu trả lời khiến người ta hài lòng nhất./.