Chiếc điện thoại của Charlene Orchard. (Nguồn: ABC Sunshine Coast)

Theo tờ ABC News, cô Charlene Orchard ở tiểu bang Queensland, Australia đã vô cùng hoảng sợ khi tỉnh dậy lúc 2 giờ sáng và thấy chiếc điện thoại di động của mình bốc khói nghi ngút.

Orchard cho biết, chiếc Samsung Galaxy S6 của cô đã “phát sáng đỏ rực” ngay bên cạnh giường. Orchard đã sạc điện thoại trước khi đi ngủ.

Tại thời điểm đó, ở trong phòng còn có cô con gái bốn tuổi Ashley và chú chó Sam.

Orchard cho hay: “Tôi thực sự hoảng sợ khi chứng kiến điều đó. Tôi đã cố đưa mọi người ra khỏi phòng ngủ thật nhanh và sau đó đưa chiếc điện thoại ra xa rèm cửa.”

“Thật may là điều tồi tệ đã không xảy ra. Nếu chiếc điện thoại bốc cháy tôi đã có thể mất hết tài sản và thậm chí là mạng sống của mình. Tôi cảm thấy mình thật may mắn. Tôi cũng muốn gửi lời cảnh báo tới mọi người thông qua sự việc này” - Orchard chia sẻ thêm.

Samsung đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn vì những sự cố nghiêm trọng liên quan tới siêu phẩm mới nhất của họ là Galaxy Note 7. Hôm 2/9, Samsung đã phải tuyên bố thu hồi 2,5 triệu chiếc smartphone Galaxy Note 7 sau khi phát hiện lỗi pin gây tai nạn cháy nổ và ngừng bán thiết bị này./.