Khung cảnh đìu hiu ở một điểm bán vé bên ngoài sân vận động Mỹ Đình. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Buổi mở bán vé xem trận Việt Nam - Iraq và Việt Nam - Thái Lan sáng nay (5/10) đã không đạt được thành công khi chỉ có rất ít người hâm mộ tới sân mua vé.

Vé xem hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Iraq tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á có bốn mệnh giá từ 100.000 đồng tới 400​.000 đồng. Vé xem cả hai trận đấu cùng được bán ra trong sáng nay, bắt đầu từ 8 giờ 30 phút. Nhưng chỉ có vài chục người hâm mộ tới mua vé vào sáng nay ở quầy vé chính tại cửa phải sân Mỹ Đình.

Ở các điểm bán vé khác của Mỹ Đình và hai điểm bán tại Hàng Đẫy, Hoàng Cầu, gần như không có người mua. Người hâm mộ cũng chỉ quan tâm chủ yếu tới vé xem trận gặp Thái Lan.

Sự thờ ơ của người hâm mộ ​chắc chắn bắt nguồn từ phong độ nhạt nhòa của đội tuyển trong các trận vòng loại World Cup vừa qua. Tuyển Việt Nam đã thua Thái Lan, chỉ may mắn thắng sát nút Đài Loan, hiện đứng ba tại bảng F với 3 điểm sau hai lượt trận./.

Tại một điểm bán vé cách đó vài chục mét, cũng chỉ có vài người hỏi mua.(Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tại điểm bán vé chính, ghi nhận của phóng viên VietnamPlus cho thấy phần lớn người mua là... dân phe.(Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hiện phần lớn các mệnh giá vé cho cả hai trận đấu đã có đủ, chỉ người mua là chưa có. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)