Nguoi mau ao tam gay nao loan tran chung ket Champions League hinh anh 1Cô gái gây náo loạn sân vận động khi trận chung kết Champions League đang diễn ra. (Ảnh: EPA)

Một người phụ nữ trẻ mặc áo tắm có logo của một trang web phim khiêu dâm Nga bằng cách nào đó đã lọt vào sân Wanda Metropolitano ở thành phố Madrid (Tây Ban Nha), nơi đang diễn ra trận chung kết Champions League giữa Tottenham Hotspur và Liverpool.

Cô gái mặc một bộ đồ màu đen có chữ “Vitaly Uncensored” màu trắng đã “vượt rào” vào sân khi trận đấu mới chỉ diễn ra được chưa đầy 20 phút. Trọng tài đã phải tạm dừng trận đấu để nhân viên an ninh hộ tống cô gái này ra khỏi sân.

Người phụ nữ này được cho là Kinsey Wolanski, bạn gái của Vitaly Zdorovetskiy - người sáng lập trang web nói trên. Chính Zdorovetskiy cũng đã từng đột nhập vào sân vận động để gây náo loạn trong trận đấu giữa Đức và Argentina tại World Cup 2014.

Rất may vụ việc hy hữu này không làm trận chung kết Champions League bị gián đoạn quá lâu. Liverpool đã đánh bại Tottenham Hotspur với tỷ số 2-0 để lên ngôi vô địch sau 14 năm chờ đợi./.

Vi Diệu (Vietnam+)