(Nguồn: Mashable.com)

Theo Mashable.com, trong một buổi chụp ảnh cosplay, người mẫu Nhật Bản Namada đã đặt một con bạch tuộc sống, nặng 18kg lên người để có những bức ảnh "quằn quại."

Bức ảnh người đẹp bên chú bạch tuộc khổng lồ ở Bắc Thái Bình Dương đã được nhiếp ảnh gia Kazan Yamamoto ghi lại. Họ đã mất nửa ngày để có được những bức hình như ý.

Các tác phẩm này cũng được trưng bày tại một triển lãm ở Tokyo, diễn ra vào tuần trước.

Những bức ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của Nhật Bản mang tên "The Dream of the Fisherman's Wife," tuy nhiên, nhiếp ảnh gia Yamamoto khẳng định ông không cố tình bắt chước tác phẩm nổi tiếng kia.

Chụp ảnh với bạch tuộc là một thử thách khá mới mẻ. Namada cho biết khi tắm, cô không thể rửa sạch các chất nhờn của bạch tuộc. Chú bạch tuộc này cũng phụt cả mực ra trong quá trình chụp ảnh, như một nỗ lực tuyệt vọng để phản đối việc bị... lên hình.

Việc chụp ảnh chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến "sức khỏe" của con bạch tuộc, vì bình thường nó sống ở dưới nước, nhưng lần này đã bị đưa lên bờ quá lâu.

Con bạch tuộc cũng có thể làm cho người mẫu Namada bị thương. Bạch tuộc có mỏ vẹt và đây chính là vũ khí của chúng. Chúng có thể cắn, khiến vết thương bị sưng tấy hoặc các phản ứng xấu khác.

Rất may là cả người mẫu và nhiếp ảnh gia đều an toàn. Sau khi chụp hình, họ đã luộc chú bạch tuộc lên và thưởng thức. Namada cũng không quên chụp một số bức ảnh với những chiếc xúc tu bạch tuộc đã bị nấu chín.

'Đắp' chú bạch tuộc lên người. (Nguồn: Mashable.com)

Đội bạch tuộc lên đầu. (Nguồn: Mashable.com)

Quấn chú bạch tuộc quanh bụng. (Nguồn: Mashable.com)

Triển lãm những bức ảnh chụp cùng bạch tuộc khổng lồ. (Nguồn: Mashable.com)