Jennifer Mayers từng viết bài thể hiện quan điểm cực đoan về Taylor Swift. (Nguồn: DailyMail)

Theo DailyMail, một người mẹ đã gây bão trên Twitter sau khi so sánh "cô bé" của Taylor Swift với chiếc bánh mỳ kẹp thịt nguội.

Jennifer Mayers, 44 tuổi, đến từ Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ, đã đăng lên Twitter hình ảnh hai chiếc bánh mỳ kẹp thịt để so sánh giữa nữ ca sỹ nổi tiếng với con gái mình, với chú thích rằng đây là bài giảng cho cô con gái Christianity của mình.

Hai chiếc bánh có hình thức khác nhau, chiếc bên phải với phần nhân được kẹp gọn gàng bên trong bánh, chiếc còn lại thì lại đặt những lát thịt lộ ra ngoài.

Cô cho biết thêm: "Con gái tôi được ví với chiếc bánh bên phải, và Taylor Swift là chiếc bên trái."

Bài viết dường như trực tiếp nhằm vào vụ nữ ca sỹ Taylor Swift chia tay Calvin Harris, và sau đó nhanh chóng có mối quan hệ với nam diễn viên Tom Hiddleston.

Bức ảnh và bài viết gây sốt trên Twitter. (Nguồn: DailyMail)

Tuy nhiên, có vẻ như người mẹ này đã nhận được những phản hồi không như mong muốn, khi nhiều người dùng Twitter bày tỏ sự ghê tởm với bức ảnh.

Một vài người chế giễu kiến thức giới tính của Jennifer. Họ cho rằng đó chỉ đơn giản là một chiếc bánh mỳ kẹp, và đặt câu hỏi liệu Jennifer đã thực sự nhìn thấy một 'cái ấy' bao giờ chưa.

Có người thậm chí còn tự lồng ý nghĩa giáo dục như giải thích ban đầu về mục đích của bức ảnh: "Nếu con phấn đấu để trở thành một ca sỹ nổi tiếng, con sẽ có một chiếc bánh mỳ kẹp nhiều nhân hơn mọi người."

Thậm chí, câu chuyện còn dẫn đến một trào lưu hashtag hài hước #ifmyvaginawereasandwich (nếu "cô bé" của tôi là một chiếc bánh kẹp), theo đó, những người dùng Twitter thi nhau đăng tải những bức ảnh dùng bánh mỳ kẹp để tạo hình "cô bé" của mình theo đủ mọi hình dạng họ thích, thậm chí cả đến quái vật hồ Loch Ness.

Jennifer, người sử dụng Twitter để bày tỏ những quan điểm đôi khi rất cực đoan của mình về thế giới, cũng đã từng viết một bài blog với tựa đề: "Taylor Swift: Hình mẫu hay gái điếm?"

Cô cũng cho biết mình choáng ngợp trước tốc độ lan truyền của bài viết, và nói rằng những tin nhắn chửi rủa cô rất "kém vui."

Cô viết: "Để tôi giải thích rõ, tôi không lăng mạ Taylor Swift. Cô ấy tự làm ô nhục mình. Cô ấy là một hình mẫu hoàn hảo mà các cô gái nhỏ như con gái tôi thường noi theo. Nhưng cô ấy lại khoe mẽ về cuộc phiêu lưu tình á​i với những ngôi sao hàng đầu Hollywood. Bản danh sách của cô ta phải lấp đầy một sân vận động nhỏ."

Cô giải thích: "Đó là lý do khiến tôi đăng bức ảnh. Đó đơn giản là một giáo cụ trực quan để giúp đỡ các bạn và những cô con gái của các bạn hiểu rõ sự nguy hiểm của việc yêu đương bừa bãi."

"Chiếc bánh bên trái nhìn tơi tả, mòn vẹt và không ngon mắt. Nó như tượng trưng cho Taylor Swift với các mối quan hệ lăng nhăng. Còn chiếc bên phải nhìn gọn gàng, sạch sẽ, tinh khiết. Nó tượng trưng cho những cô con gái nhỏ ngây thơ và được dạy dỗ tử tế."

Cô thậm chí còn cho rằng hẳn mẹ Taylor cũng phải xấu hổ với thói xấu của con gái.

Các quan điểm Jennifer thể hiện thường rất cực đoan, khắc nghiệt, đến mức rất nhiều người từng đặt câu hỏi liệu cô có phải là một kẻ mạo danh hay không?

Người dùng Twitter còn đẩy trí tưởng tượng của mình đến quái vật hồ Loch Ness. (Nguồn: DailyMail)