SINGAPORE – Media OutReach – Công ty IASG chuyên cung cấp cho người nước ngoài các giải pháp tư vấn chính xác và nhập cư hiệu quả trong bối cảnh áp dụng các biện pháp hạn chế đi lại và hạn chế công việc được thực hiện để quản lý đại dịch COVID-19.

IASG triển khai chiến dịch giúp người nước ngoài nhận được thẻ thường trú (Permanent Residency) hoặc được nhận quốc tịch Công dân Singapore, bất chấp đại dịch hiện nay.Với khả năng xử lý sự phức tạp vốn có trong các đơn xin được thẻ thường trú hoặc được nhận quốc tịch, IASG áp dụng cách tiếp cận theo hướng giải pháp và cá nhân hóa cho từng trường hợp.Bất chấp các hạn chế của biện pháp cách ly xã hội, song IASG vẫn hoạt động như bình thường, cung cấp mức giảm giá độc quyền, tư vấn video miễn phí và phân tích hồ sơ nhanh và gửi cho tất cả khách hàng.

IASG đã trở thành công ty cung cấp giải pháp nhập cư đáng tin cậy ở Singapore. Được APAC Insider trao tặng danh hiệu ‘Best Immigration Consultancy Firm 2020 — South East Asia’ (Công ty tư vấn nhập cư tốt nhất năm 2020 – Đông Nam Á), IASG đã cung cấp lời khuyên rất hữu ích cho khách hàng và chuẩn bị các đơn xin được cấp thẻ thường trú hoặc được cấp quốc tịch và chuyển địa điểm kinh doanh tại Singapore từ năm 2014. Với kiến ​​thức chuyên sâu, hiểu biết thấu đáo về chính sách nhập cư của Singapore cùng đội ngũ các chuyên gia về nhập cư có nhiều kinh nghiệm, IASG cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ trong việc chuyển đổi quốc tịch liền mạch cho người nước ngoài và nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư vào tương lai của họ tại Singapore.

Do ảnh hưởng tai hại của đại dịch COVID-19, hàng triệu người đang phải gánh chịu tổn thất về việc làm, gia tăng rủi ro sức khỏe và gián đoạn nghề nghiệp. Việc thích nghi với trạng thái bình thường mới không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là với các hạn chế nhập cư cản trở việc làm và người nước ngoài tìm kiếm sự an toàn dưới dạng một ngôi nhà ở Singapore.

Chiến dịch ‘Keep Healthy. Keep it Right. Secure Your Approval’ (tạm dịch Giữ gìn sức khỏe. Duy trì đúng đắn. Đảm bảo bạn được phê duyệ) của IASG mang đến cho người nước ngoài cơ hội tìm thấy chỗ đứng của họ tại Singapore, đặc biệt là trong những thời khắc khó khăn này. IASG đã thực hiện các chiến lược bổ sung và tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác chính phủ để tăng tốc quá trình xử lý đơn, với cách tiếp cận tích hợp và các gói cấp tốc. Luôn nỗ lực bám sát sứ mệnh hướng dẫn người nộp đơn hướng tới mục tiêu đạt được Quốc tịch Singapore hoặc thẻ thường trú, IASG cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình trong việc đưa ra quyết định sáng suốt.

Có thể tìm hiểu thêm về Chiến dịch “Keep Healthy. Keep it Right. Secure Your Approval” tại đây.

Đồng cảm với sự không chắc chắn và lo ngại mà những người nước ngoài có thể gặp phải trong môi trường hiện tại, IASG hiện cung cấp tư vấn video – một hình thức thay thế để tạo thuận lợi cho các đơn xin cấp thẻ thường trú hoặc được nhận quốc tịch Singapore. Các khách hàng đủ điều kiện tìm kiếm tư vấn của IASG trong chiến dịch mới nhất của công ty cũng có quyền truy cập vào các đặc quyền độc quyền, như giảm giá phí dịch vụ, tư vấn video miễn phí, chuẩn bị từng trường hợp một cách chuyên nghiệp và đầu tư để có được bảo đảm sẽ được cấp thẻ thường trú hoặc quyền công dân tại Singapore. Hiện tại, thời gian là điều cốt yếu và IASG vẫn tập trung xử lý tất cả các vấn đề nhập cư phức tạp từ quan điểm pháp lý và chuyên nghiệp. Với việc khuyến khích người nước ngoài đủ điều kiện nộp đơn xin Quốc tịch Singapore và / hoặc thẻ thường trú, IASG có chiến lược hoàn thiện ở mức tốt nhất các đơn, đóng vai trò là nhân tố chính cho sự thành công của các đơn xin được Quốc tịch Singapore và / hoặc thẻ thường trú.

Đọc thêm để biết lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để nộp đơn xin cấp thẻ thường trú hoặc Quốc tịch Singapore tại đây

Đã từng làm việc với hàng ngàn ứng viên, cách tiếp cận có hệ thống của IASG giúp bạn nắm bắt toàn bộ quá trình với những rắc rối tối thiểu. Khi bạn nộp đơn xin cấp thẻ thường trú hoặc Quốc tịch Singapore, IASG luôn xem xét tất cả các yếu tố từ tuổi tác và giáo dục đến mối quan hệ gia đình và tài năng, vạch ra một cách chuyên nghiệp việc khai đơn xin cấp thẻ thường trú hoặc Quốc tịch Singapore và đi cùng cho đến khi kết thúc. Điều này được tạo điều kiện bởi quá trình thực hiện ngay từ đầu một cách kỹ lưỡng. Với các quy định về sức khỏe và du lịch chặt chẽ hơn, các biện pháp truyền thông cũng đã tăng gấp 10 lần, đảm bảo các tài liệu đi kèm đơn không có lỗi, có sức thuyết phục để đơn của bạn nhanh chóng được phê duyệt.

Hãy đọc những gì mà khách hàng của IASG đã nói ở đây và cách tiếp cận từng trường hợp của IASG trong việc xử lý với những người nộp đơn cụ thể ở đây.

IASG khẳng định: “Chúng tôi hiểu rằng việc được cấp thẻ thường trú hoặc Quốc tịch Singapore quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của bạn và gia đình bạn. Công việc và ước mơ về một tương lai an toàn ở Singapore là điều không xa vời”. IASG luôn lạc quan về các công cụ, chuyên môn và hoạt động nhanh chóng, trơn tru của mình để đem lại thành công trong việc đảm bảo quyền công dân cho khách hàng của mình, bất chấp những hạn chế hiện tại.

Bộ phận tiếp xúc truyền thông của Immigration@SG LLP:

Phòng Tiếp thị: Bà Anatta Lee / anatta@iasg.com.sg 

Phòng giải đáp thắc mắc chung: info@iasg.com.sg / +65 6493 1830

Thành phố: Singapore

Quốc gia: Singapore.

Thông tin về Immigration @ SG LLP (IASG)

IASG là một công ty tư vấn nhập cư ở Singapore. Nhóm Chuyên gia nhập cư của IASG đã hướng dẫn cho hàng ngàn người đăng ký thành công để nhận được thẻ thường trú hoặc Quốc tịch Singapore, bằng cách duy trì tính chính trực của dịch vụ và tích cực cập nhật các chính sách và những thay đổi về mặt kinh tế của Cơ quan quản lý nhập cư và xuất nhập cảnh (Immigration and Checkpoints Authority- ICA) Singapore. Điều này hỗ trợ cho rất nhiều giải pháp nhập cư được cung cấp bởi công ty, chẳng hạn như cung cấp các hướng dẫn và tư vấn về cách nộp đơn xin cấp thẻ thường trú hoặc Quốc tịch Singapore. Điều này cho phép các đơn được giải quyết một cách bài bản và làm tăng triển vọng có được quốc tịch Singapore hoặc thẻ thường trú.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web: https://www.iasg.com.sg/

Giang Tran