'Nguoi soi' Hugh Jackman tai ngo khan gia qua Hugh Jackman và Rebecca Ferguson trong Reminiscence (Nguồn: WB)

Sau thời gian vắng bóng trong các phim bom tấn (chủ yếu lồng tiếng hoặc xuất hiện dạng cameo), tài tử Hugh Jackman sẽ trở lại với“Reminiscence” (tựa Việt: Hồi sinh ký ức), dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/8/2021.

"Reminiscence” là dự án lớn đầu tiên của Hugh Jackman kể từ khi anh chia tay với hình tượng Người sói trong loạt phim về các dị nhân X-Men. Người hâm mộ càng mong chờ hơn khi người đẹp Rebecca Ferguson (nổi bật qua loạt phim Mission Impossible) cũng sẽ góp mặt trong "Hồi sinh ký ức."

Cặp trai tài gái sắc này cũng sẽ có những cảnh tình tứ lãng mạn, tăng thêm độ cuốn hút cho bộ phim.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Nicholas “Nick” Bannister, một nhà điều tra tâm lý với nhiệm vụ đặc biệt: tái hiện bất cứ ký ức nào mà khách hàng của anh yêu cầu. 

Thông qua việc giúp khách hàng của mình tiếp cận vào những miền ký ức ngủ quên, Nick góp phần điều khiển thế giới quá khứ đen tối nhưng cũng đầy mê hoặc. Bước ngoặt đến với Nick khi anh quyết định tiếp nhận một vị khách hàng ghé thăm vào cuối ngày, Mae (Rebecca Ferguson).

Câu chuyện đánh mất và tìm lại tưởng chừng đơn giản lại đột ngột trở thành nỗi ám ảnh đầy hiểm nguy. Càng cố gắng tìm hiểu sự thật đằng sau sự biến mất của Mae, Bannister phát hiện ra một âm mưu tàn độc và bắt buộc phải trả lời câu hỏi: liệu con người có thể đi xa đến đâu để níu giữ người ta yêu thương?

Trong đoạn trailer mới hé lộ của “Reminiscence,” rìa bờ biển Miami nơi Nick Bannister sống đang đứng trước bờ vực bị xóa sổ do nước biển dâng. Trong quá trình tái hiện ký ức, Nick cũng phải nằm vào một bồn nước với thiết bị hỗ trợ, và điều này dấy lên thắc mắc, liệu “nước” có đóng vai trò đặc biệt nào trong các giả thuyết then chốt tạo nên cốt truyện “Reminiscence” hay không.

“Reminiscence” là màn ra mắt của Lisa Joy - nhà sáng tạo của series “Westworld” - trong vai trò đạo diễn phim điện ảnh. Không chỉ vậy, cô cũng sẽ đồng thời đảm nhận vai trò biên kịch và nhà sản xuất chính của phim.

Trailer của Hồi sinh ký ức:

(Vietnam+)