HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Giữa lúc bùng phát đại dịch COVID-19, mọi người chứng kiến một sự thay đổi mô hình trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của mình. Điều này chắc chắn sẽ mở rộng sang các mô hình hoạt động mới về tiêu thụ và kinh tế toàn cầu. Các mô-đun thanh toán cho thuê và đồ ăn uống đều đã có những thay đổi mạnh mẽ với sự phổ biến của Internet và các nền tảng trực tuyến. Chuyển đổi kỹ thuật số cho phép mọi người có thể thực hiện hầu hết mọi dịch vụ một cách thoải mái, tiện lợi ngay tại nhà của mình.

Theo quan điểm này, Hang Lung Properties đã hợp tác với Mastercard, công ty công nghệ thanh toán kỹ thuật số hàng đầu thế giới, như một nỗ lực không ngừng trong chiến dịch ONLife kéo dài một năm của mình. Tiếp nối thành công to lớn của các sáng kiến ​​chăm sóc sức khỏe, học tập và du lịch trước đó, lĩnh vực ăn uống và sinh hoạt đang được chú ý trong thời gian này. ONLife cho phép khách hàng tận hưởng các lợi ích theo từng cấp độ, với một quy trình được sắp xếp hợp lý. Sự tiện lợi vô song nhường chỗ cho những ý tưởng sáng tạo trong cuộc sống hàng ngày.

Bà Bella Chhoa (trong ảnh bên trái), Giám đốc Bộ phận Cho thuê & Quản lý tài sản của Hang Lung; bà Helena Chen (bên phải), Giám đốc điều hành của Mastercard Hồng Kông và Macau cùng ông Lawrence Lau, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của KeyChain Pay đã công bố sự hợp tác để cho phép khách thuê tại Kornhill Apartments có thể thanh toán tiền thuê một cách an toàn và thuận tiện với Mastercard thông qua ứng dụng di động KeyChain Pay. Bà Bella Chhoa (trong ảnh bên trái), Giám đốc Bộ phận Cho thuê & Quản lý tài sản của Hang Lung); bà Helena Chen (bên phải), Giám đốc điều hành của Mastercard Hồng Kông và Macau cùng bà Jan Wong (ở giữa), Giám đốc điều hành của OpenRice cùng hợp lực để cung cấp nhiều ưu đãi khuyến mãi hơn cho những khách hàng tham gia vào chiến dịch “Dịch vụ Takeaway” và cho phép họ dễ dàng chọn nhà hàng yêu thích và thưởng thức những món ăn ngon tại nhà thông qua ứng dụng OpenRice.

Để có thêm hình ảnh, hãy tải xuống liên kết này: bit.ly/HL ONLife 

Đột phá trong phương thức thanh toán tiền thuê nhà truyền thống; Được hoàn lại tiền mặt và các phần thưởng độc quyền trị giá trên 10.000 dollar Hồng Kông

Kornhill Apartments, dự án căn hộ dịch vụ lớn nhất của Hang Lung Properties nằm ở Vịnh Quarry, đã ký kết văn bản hợp tác với KeyChain Pay, một nền tảng thanh toán cho thuê di động. Với việc mang đến trải nghiệm cho thuê hoàn toàn mới, sự hợp tác này đảm bảo các khía cạnh sống của khách thuê được chăm sóc rất chu đáo. Cụ thể, từ nay đến ngày 31/12/2020, khách thuê có thể thanh toán tiền thuê nhà một cách an toàn và tiện lợi bằng thẻ tín dụng Mastercard thông qua ứng dụng di động KeyChain Pay. Điều này cũng có nghĩa là phí giao dịch và phần thưởng thẻ tín dụng thấp tới 2%, với phần thưởng cao nhất là một túi quà tặng miễn phí trị giá trên 1.000 dollar Hồng Kông. (Các phần thưởng bao gồm phiếu xem phim tại Rạp chiếu phim Grand Kornhill MCL, phiếu mua hàng có giá trị tiền mặt từ ClubONE và Mỹ phẩm Sasa, cũng như các khóa đào tạo cá nhân do Waterfall Sports & Wellness tổ chức).

Trong khi đó, Hang Lung Properties cũng đã tung ra phần thưởng độc quyền mới “Stay & Earn” (tạm dịch “Ở lại & Kiếm được tiền”) từ nay đến ngày 31/12/2020. Những người thuê mới của Kornhill Apartments với hợp đồng thuê 1 năm được giảm giá 25% cho các phòng và suite cụ thể và mang về nhà các phần thưởng độc quyền có trị giá hơn 10.000 dollar Hồng Kông. Các phần thưởng bao gồm Nintendo Switch, phiếu mua hàng AEON trị giá 3.000 dollar Hồng Kông, thẻ thành viên miễn phí của Waterfall Sports & Wellness, giảm giá 50% khi đỗ xe hàng tháng tại bãi đỗ xe Kornhill Plaza và phiếu giảm giá cho dịch vụ gọi xe tải nhẹ và lớn GOGOX). Các ưu đãi này có dịch vụ chất lượng với giá hấp dẫn. Tất cả các ưu đãi đều được thực hiện theo nguyên tắc “ai đến trước được phục vụ trước”, trước khi hết hàng.

Bà Bella Chhoa, Giám đốc Bộ phận Cho thuê & Quản lý tài sản của Hang Lung Properties cho biết: “Chúng tôi luôn nắm bắt được những thông tin mà người dân Hồng Kông cần trong cuộc sống hàng ngày của họ. Sự hợp tác này giữa chúng tôi với KeyChain Pay mang chúng tôi đến gần hơn với thói quen hàng ngày của cộng đồng. Những gì Mastercard mang lại là trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt cho chủ nhà và người thuê nhà, hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Đây cũng là bước tiến đáng kể trong quá trình phát triển nhanh chóng của Hồng Kông như một thành phố thông minh”.

Ông Lawrence Lau, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của KeyChain Pay nhận xét: “Chúng tôi tự hào xây dựng một nền tảng song phương đáng tin cậy cho cả chủ nhà và người thuê, nơi cả hai bên có thể thu tiền và thanh toán tiền thuê nhà bằng thẻ tín dụng thông qua ứng dụng (app) của KeyChain Pay khi sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể tận hưởng cảm giác thoải mái, không lo lắng, cùng với một số phần thưởng hấp dẫn. Tôi thực sự tin rằng, chúng tôi đang thiết lập một chuẩn mực mới trong hệ sinh thái thanh toán cho thuê và các tiêu chuẩn sống mới. Yất cả là nhờ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của chúng tôi cũng như các mạng thanh toán nhanh chóng do Mastercard cung cấp”.

Bà Helena Chen, Giám đốc điều hành của Mastercard Hồng Kông và Macau phát biểu: “Mastercard tích cực giới thiệu các giải pháp thanh toán kỹ thuật số khác nhau để giúp người tiêu dùng thích nghi với trạng thái bình thường mới thông qua lối sống số hóa. Mastercard cũng hiểu rõ áp lực của việc thanh toán tiền thuê nhà bằng tiền mặt hoặc đi ngân hàng trong giai đoạn bùng phát đại dịch COVID-19 đầy rủi ro và thách thức này. Sự hợp tác giữa Hang Lung Properties và KeyChain Pay mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm khi giải quyết các công việc hàng ngày của họ, đồng thời cho phép họ tận hưởng trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, an toàn và bảo mật cũng như giảm thiểu nguy cơ nhiễm virus từ các giao dịch tiền mặt “.

Mới đây, 7 trung tâm mua sắm lớn của Hang Lung Properties, cụ thể là Fashion Walk, Grand Plaza, Hollywood Plaza, Gala Place, Amoy Plaza, Kornhill Plaza và Peak Galleria, đang hợp tác với OpenRice để giới thiệu chiến dịch “Takeaway Service” (tạm dịch: Dịch vụ mua đồ ăn mang về). Thông qua ứng dụng OpenRice, khách hàng có thể dễ dàng chọn nhà hàng yêu thích của mình và thưởng thức những món ăn tuyệt vời do các đầu bếp nổi tiếng nấu. Chỉ cần nhập mã khuyến mãi khi thanh toán để nhận được chiết khấu. Cụ thể, khách hàng được giảm giá 10 dollar Hồng Kông cho bất kỳ đơn hàng mua mang đi có giá trị từ 80 dollar Hồng Kông trở lên hoặc giảm giá 20 dollar Hồng Kông cho các đơn hàng từ 120 dollar Hồng Kông. Vào các ngày thứ Ba và thứ Năm, khách hàng cũng nhận được các ưu đãi khuyến mãi bổ sung khi thanh toán bằng thẻ Mastercard – giảm 30 dollar Hồng Kông cho bất kỳ đơn hàng nào có giá trị từ 80 dollar Hồng Kông trở lên và giảm 40 dollar Hồng Kông cho bất kỳ đơn hàng nào từ 120 dollar Hồng Kông trở lên.

Bà Jan Wong, Giám đốc điều hành của OpenRice cho biết: “Chúng tôi mong muốn đưa ra các biện pháp linh hoạt và chiến lược với một loạt các khuyến mãi. Chúng tôi ở đây để tăng cường sự hiện diện kỹ thuật số của các cửa hàng khác nhau, nhằm tạo điều kiện cho sự phục hồi của họ với nhiều cơ hội kinh doanh hơn”.

Hãy gọi điện thoại (852) 2137 8101 hoặc e-mail kornhillapts@hanglung.com để được giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về dịch vụ thuê nhà của Hang Lung Properties.

Thông tin về Hang Lung Properties

Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. với mã là 00101) – một cổ phiếu cấu thành của Chỉ số Hang Seng và Chỉ số Bền vững doanh nghiệp Hang Seng ở Hồng Kông và Chỉ số Bền vững châu Á – Thái Bình Dương của Dow Jones từ năm 2017- là một doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu hoạt động tại Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Tự hào với danh mục bất động sản đầu tư đa dạng ở Hồng Kông, Công ty đã dần dần mở rộng ra Trung Quốc đại lục từ những năm 1990, với sự hiện diện tại Thượng Hải, Thẩm Dương, Tế Nam, Vô Tích, Thiên Tân, Đại Liên, Côn Minh, Vũ Hán và Hàng Châu, với tất cả các dự án tại Trung Quốc đại lục đều mang nhãn hiệu “66”.

Thông tin về Mastercard

Mastercard (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là MA) là công ty công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thanh toán. Sứ mệnh của Mastercard là kết nối và cung cấp sức mạnh cho một nền kinh tế kỹ thuật số toàn diện, mang lại lợi ích cho mọi người, ở mọi nơi bằng cách thực hiện các giao dịch an toàn, đơn giản, thông minh và dễ tiếp cận. Với việc sử dụng dữ liệu và mạng an toàn, quan hệ đối tác và niềm đam mê, Mastercard đem đến những đổi mới và giải pháp giúp các cá nhân, tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp nhận ra tiềm năng lớn nhất của họ.

Với sự kết nối tại hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ, Mastercard đang xây dựng một thế giới bền vững, mở ra những khả năng vô giá cho tất cả mọi người.

Website: www.mastercard.com

Thông tin về KeyChain Pay

KeyChain Pay là nền tảng thanh toán cho thuê thông minh đầu tiên từng đoạt giải thưởng ở Hồng Kông dành cho các đơn vị thương mại, khu dân cư và bãi đỗ xe. Trí tuệ nhân tạo (AI) của KeyChain Pay thực hiện quản lý rủi ro, giám sát giao dịch và xếp hạng tín dụng của người thuê. Theo đó, Hợp đồng Thông minh thu thập tiền thuê, giải ngân trước từ thẻ tín dụng của người thuê để đảm bảo thu nhập cho thuê định kỳ của chủ nhà nhằm thúc đẩy dòng tiền của cả người thuê và chủ nhà. KeyChain Pay được Công ty Công viên Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (Hong Kong Science and Technology Parks Co.- HKSTP) ươm tạo và hợp tác với Mastercard và HSBC để có trải nghiệm thanh toán bổ ích hơn.

Thông tin về OpenRice

Được thành lập vào năm 1999, OpenRice hiện là đơn vị hướng dẫn về ăn uống phổ biến nhất ở Hồng Kông. Cơ sở dữ liệu chứa các thông tin nhà hàng cập nhật và đầy đủ nhất, với các bài đánh giá nhà hàng đáng tin cậy được viết bởi những người dân địa phương thực sự. Là nền tảng ăn uống (F&B) toàn diện nhất tại Hồng Kông, OpenRice dành cho việc nghiên cứu và phát triển công nghệ thực phẩm (FoodTech) nhằm tạo ra một trung tâm giải pháp tổng hợp bền vững trong hệ sinh thái; bao gồm Hệ thống quản lý nhà hàng (Restaurant Management System – RMS), tuyển dụng, dịch vụ thanh toán qua POS & thanh toán tích hợp, Giải pháp đặt bàn & ăn uống, Quét để đặt hàng, Phiếu thưởng, Phân tích…

Giang Tran