(Nguồn: xinhuanet.com)

Ngày 19/10, tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc, một người phụ nữ trung niên đã dùng búa để phá hủy chiếc xe BMW 740 đắt tiền.

Chỉ vài phút sau đập với búa, cửa kính phía trước bị vỡ như mạng nhện, xe phát ra còi báo động.

Trong lúc cầm búa, bàn tay của người phụ nữ này đã rớm máu. Vài người bảo vệ bãi đậu xe nhiều lần muốn ngăn lại nhưng người phụ nữ liên tục nói: "Đây là xe của tôi. Không liên quan đến các anh. Chiếc xe này đã bị đứa gái điếm đó làm bẩn."

Bảo vệ đã liên lạc với chồng của người phụ nữ này để thông báo về chuyện chiếc xe đang bị đập phá nhưng chỉ nhận được câu trả lời: "Kệ bà ta, tôi sẽ sửa lại sau."

Sau khi bảo vệ rời đi, bà lại tiếp tục cuồng loạn với chiếc búa, đèn trước và đèn sau của xe đều bị đập vỡ, logo trên mui xe cũng bay theo nhát búa, thân xe thì lồi lõm.

Những mảnh kính vỡ vụn rơi xuống đất, bắn tung khắp nơi. Sau đó, người phụ nữ này tiếp tục đập phần thân xe và hét to: "Ai đó giúp tôi mở cốp xe, tôi sẽ phá hỏng những thứ bên trong xe."

20 phút sau, khi những người xung quanh khuyên nhủ, người phụ nữ mới dừng lại và rời bãi đậu xe.

Hành động của người phụ nữ với chiếc xe đắt tiền khiến những người chứng kiến kinh ngạc. Họ cho rằng người phụ nữ có hành động kỳ quặc như vậy vì người chồng ngoại tình.

Theo bảo vệ của bãi đậu xe, trước khi rời đi người phụ nữ tiết lộ chồng bà là một doanh nhân. Gần đây, chồng bà đã sống chung với một cô gái 26 tuổi. Bà nổi cơn tức giận sau khi nhìn thấy người chồng và cô gái kia ngồi trên chiếc xe này.

(Nguồn: xinhuanet)

(Nguồn: xinhuanet)

(Nguồn: chinadaily)

(Nguồn: chinadaily)

(Nguồn: chinadaily)