Bảo mẫu độc ác Gyulchekhra Bobokulova tại tòa. (Nguồn: AFP)

Theo những báo cáo mới đây, người bảo mẫu đã chặt đầu một đứa trẻ và giơ chiếc đầu ra vẫy bên ngoài một nhà ga tàu hỏa tại Mos​kva đã mất bình tĩnh sau khi phát hiện ra mình đã bị chồng lừa dối và ruồng bỏ.

Sau khi phát hiện ra chồng đã tái hôn và bắt đầu một cuộc sống mới tại quê hương Uzbekistan, Gyulchekhra Bobokulova đã trở nên ngày càng sùng đạo và khép kín hơn, tờ Daily Mail cho biết.

“Đó là một cú sốc đối với Bobokulova,” một nguồn tin cho biết. “Thị đã quay trở lại Moscow với tâm trạng rất sốc. Họ nói thị đã trở nên xa cách, im lặng và rất mộ đạo.”

Người phụ nữ 38 tuổi này cũng bắt đầu dành nhiều thời gian hơn trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau, bỏ bê trách nhiệm trông giữ cô bé 4 tuổi Nastya.

Thị đã làm việc cho gia đình cô bé khoảng 2 năm, và có nhiệm vụ chăm sóc Nastya, bé gái đã bị chấn thương hệ thần kinh trung ương sau khi suýt ngộp thở khi mới sinh do mẹ của bé từ chối không thực hiện mổ C, tờ Central European News cho biết.

Cô bé bị tụ máu trên đầu và gặp khó khăn trong việc đi lại và giao tiếp trong suốt quãng đời ngắn ngủi của mình.

Trước khi vụ việc xảy ra không lâu, cha mẹ của nạn nhân nhỏ tuổi, Ekaterina và Vladimir Meshcheryakov, đã trực tiếp hỏi han Bobokulova về hành vi của thị.

“Cách đây không lâu, họ đã nói chuyện với thị,” nguồn tin cho biết trên tờ Daily Mail. “Họ nói, ‘Chị có mệt không? Nếu chị muốn, chúng tôi có thể tìm một người khác.’”

Nhưng Bobokulova được cho là đã trả lời rằng điều đó là “không cần thiết”./.