Nguyễn Thị Loan trong thiết kế đầm xuyên thấu. (Ảnh: Milor Trần)

Trong vòng thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2017 diễn ra vào hôm nay (theo giờ Việt Nam), ngày 21/11, tại Las Vegas, Hoa Kỳ, Á hậu Nguyễn Thị Loan mang hai bộ đầm dạ hội xuyên thấu đến tranh tài.

Để tôn lên vóc dáng săn chắc, số đo 3 vòng chuẩn 90-63-95 và đôi chân dài thẳng tắp của Á hậu, nhà thiết kế Đỗ Long đã sử dụng kiểu đầm đuôi cá và xẻ tà cao cho những bộ đầm dạ hội anh thiết kế riêng cho người đẹp gốc Thái Bình.

Nếu trang phục dạ hội màu đỏ sang trọng với phần cổ khoét sâu, khéo léo khoe vẻ đẹp gợi cảm của Nguyễn Thị Loan, thì thiết kế màu trắng với phần khoét lưng táo bạo lại giúp tôn lên vẻ đẹp nóng bỏng của người đẹp.

Các trang phục đều được đính kết hạt cao cấp lấp lánh vô cùng tỉ mỉ có thể hỗ trợ tối đa Á hậu Nguyễn Thị Loan tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu.

Hai thiết kế đều giúp đại diện Việt Nam khéo léo khoe đôi chân dài thẳng tắp cùng đường cong cơ thể quyến rũ – phù hợp với tiêu chí của cuộc Hoa hậu Hoàn vũ là đề cao vẻ đẹp hình thể gợi cảm của người phụ nữ hiện đại.

Trước đó, trong vòng thi trang phục dân tộc diễn ra ngày 18/11 vừa qua, Nguyễn Thị Loan đã mang đến cuộc thi tác phẩm “Hồn Việt” - bộ trang phục lấy cảm hứng từ những hình ảnh đậm nét truyền thống của Việt Nam như áo dài, nón lá, trống đồng.

Cùng ngắm đại diện nhan sắc Việt Nam trong hai thiết kế dạ hội cho vòng thi bán kết do Milor Trần thực hiện: