Nha mang ho tro quang ba cho hinh anh du lich cua Viet Nam hinh anh 1Hợp tác giữa MobiFoneTổng cục Du lịch được kỳ vọng sẽ thêm kênh quảng bá hữu hiệu hình ảnh Việt Nam. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Theo thỏa thuận hợp tác giữa MobiFone và Tổng cục Du lịch, hai bên sẽ hỗ trợ nhau phát triển, tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và thúc đẩy du lịch nội địa, phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Tại lễ ký kết diễn ra vào sáng 26/6, phía MobiFone cho biết, Tổng cục Du lịch sẽ cung cấp thông tin về du lịch Việt Nam cho cổng thông tin về du lịch trong nước cho khách hàng sử dụng dịch vụ của MobiFone để tuyên truyền, quảng bá về đất nước, con người và văn hóa du lịch. Bên cạnh đó, hai bên thường xuyên cập nhật thông tin về du lịch Việt Nam cho khách hàng trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ của MobiFone…

Sản phẩm cụ thể mà hai bên phối hợp xây dựng trong phạm vi hợp tác này chính là cổng thông tin du lịch Halo Vietnam (www.halovietnam.vn). Đây là cổng dịch vụ cung cấp thông tin và các điểm đến du lịch, ẩm thực, khách sạn, nhà hàng, giải trí… tại các địa điểm trong nước.

Ngoài ra, Halo Vietnam cho phép khách hàng đánh giá các điểm đến du lịch, tham gia góp ý cho môi trường du lịch Việt Nam để cải thiện chất lượng dịch vụ. Trong tương lai, cổng thông tin này cho phép khách hàng đặt chỗ cũng như đăng ký trực tuyến các dịch vụ du lịch./.
Yên Thủy (Vietnam+)