Ngày 2/5, nhà chế tác kim cương vừa thực hiện nhẫn đính hôn cho cặp đôi Brad Pitt-Angelina Jolie đã đâm đơn kiện blogger nổi tiếng Perez Hilton về tội vu khống.

Ông Robert Procoup đã gửi đơn kiện tới tòa án Los Angeles sau khi blog của Hilton cáo buộc rằng Robert từng tham gia một vụ gian lận, lừa đảo buôn bán một chiếc vòng kim cương năm 1985. Tổng thiệt hại mà ông đòi bồi thường lên tới 500.000 USD.

Vào ngày 17/4, blog của Hilton đã viết rằng Procop từng bị kiện lừa đảo và phạt khoản tiền 89.000 USD, theo tòa án tối cao của Los Angeles. Bài viết cũng đưa tin rằng người mua đáng ra phải nhận được một chiếc vòng cổ 25.5 carat, song thực tế chỉ có 17.62 carat.

Đơn kiện của Procop hoàn toàn bác bỏ những điều trên, đồng thời cũng cho biết rằng Hilton đã từ chối gỡ bỏ bài viết trên.

“Trong thế giới thợ chế tác kim cương, danh tiếng về sự trung thực là vô cùng quan trọng với công việc, và bài viết trên đã ảnh hưởng xấu tới thanh danh của Robert,” luật sư của ông viết trong đơn kiện.

Người phát ngôn đại diện của Hilton hiện chưa đưa ra bình luận gì.

Vào tháng trước, sau nhiều năm hẹn hò và có sáu đứa con (3 trong số đó là nhận nuôi), “cặp đôi hoàn hảo” của Hollywood đã quyết định đính hôn. Procop là người được giao trọng trách chế tác riêng nhẫn đính hôn cho Brad Pitt. Vốn rất nổi tiếng ở khu vực thượng lưu Beverly Hills, Robert đã dành tận một năm để hoàn thiện chiếc nhẫn.

Vào ngày 13/4, cặp đôi Pitt và Jolie (còn được biết đến với cái tên Brangelina) đã chính thức khẳng định việc họ đã đính hôn, chấm dứt nhiều tháng chỉ toàn tin đồn trên báo chí.

Trả lời phỏng vấn hãng ABC tháng 12 năm ngoái, Jolie từng tiết lộ “các con tôi hỏi tôi liệu có tổ chức đám cưới không, và tôi hỏi chúng có phải bởi chúng muốn được ăn một cái bánh gatô thật to ở đám cưới hay không.”

Brad Pitt năm nay 48 tuổi, trong khi Angelina Jolie đã bước sang tuổi 36, từng đóng chung trong bộ phim hài hành động “Mr and Mrs. Smith” vào năm 2005. “Phim giả tình thật,” chính từ đây hai người chính thức trở thành một cặp./.