Nhac sy Huy Tuan quay lai “ghe nong” Tim kiem tai nang mua thu 4 hinh anh 1Nhạc sỹ Huy Tuấn ngồi "ghế nóng" cạnh hai giám khảo khách mời vòng loại là Thanh Lam và Chí trung. (Ảnh: BHD)

Vị giám khảo cuối cùng sẽ đồng hành cùng Trấn Thành và Việt Hương ngồi “ghế nóng” chương trìnhTìm kiếm tài năng Việt Nam - Vietnam’s Got Talent” mùa thứ 4 năm chính là nhạc sỹ Huy Tuấn.

Là giám khảo nổi tiếng khó tính nhất trong 3 mùa trước, nhạc sỹ – nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn là gương mặt duy nhất của 3 mùa trước trở lại “ghế nóng.”

Ở những mùa trước, Huy Tuấn từng khiến các giám khảo còn lại nhiều phen “khốn đốn” khi thuyết phục vị nhạc sỹ này gật đầu đồng ý với một tiết mục nào đó.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng là người luôn có những nhận xét “đắt” cả về chuyên môn lẫn tính giải trí, cũng như khuấy động được không khí chương trình với những câu nói hóm hỉnh, hài hước.

Huy Tuấn cho biết: “Đã là lần thứ 4 ngồi ghế nóng của Vietnam’s Got Talent nhưng quả thực tôi vẫn rất háo hức được trở lại với công việc này. Nơi mà tôi có thể tiếp xúc được rất nhiều những tiết mục phải nói là độc đáo và dân dã, những tài năng chưa được khám phá, sự đa dạng của nhưng cá tính nghệ sỹ còn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, chỉ chờ có cơ hội để được thể hiện và cháy hết mình trên sân khấu Vietnam’s Got Talent."

Nhac sy Huy Tuan quay lai “ghe nong” Tim kiem tai nang mua thu 4 hinh anh 2Huy Tuấn ghi lại khoảnh khắc bên thí sinh cùng ca sỹ Thanh Lam và Chí Trung. (Ảnh: BHD)

Sau vòng tuyển chọn diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, những cái tên tiềm năng nhất bước vào vòng loại sân khấu tưng bừng nhưng cũng đầy áp lực khi chính thức đối mặt với các “bộ ba quyền lực”.

Mới đây, vòng loại sân khấu miền Bắc đã diễn ra đầy hào hứng và nhộn nhịp ở Rạp Công Nhân, Thủ đô Hà Nội.

Hai giám khảo khách mời của Vòng loại sân khấu miền Bắc là nghệ sỹ hài Chí Trung và Diva Thanh Lam.

Danh hài Chí Trung cho biết: “Đến đây được làm Ban giám khảo, được xem tất cả mọi người biểu diễn, thấy sự say mê của các thí sinh, của những người cụ già 83 tuổi, cháu nhỏ 6 tuổi thì mình rất xúc động. Các cháu nhỏ rất say sưa, trong vắt ấy, có cháu ca nương hát xẩm, hát rất hay. Có những cháu nhỏ tuổi nhưng nhảy rất giỏi, còn có cháu thì hát các dòng nhạc truyền thống hay quá”.

Những giám khảo mới, những tài năng mới, những tiết mục hấp dẫn ở Vòng loại sân khấu miền Bắc sẽ chính thức được bật mí trong tập một đúng ngày đầu tiên năm mới 1/1/2016, lúc 21 giờ 10 trên VTV3./.


Hải Anh (Vietnam+)