Hiện trường vụ việc (Ảnh: PV/Vietnam+)

Những nhân chứng trực tiếp chứng kiến vụ nổ bốt điện tại Hà Đông, Hà Nội vào chiều nay, 17/11 cho hay vào thời điểm sự cố xảy ra, nhiều nạn nhân đã bị lửa bao trùm.

Ông Đ. năm nay hơn 60 tuổi vẫn chưa hết hoảng sợ kể lại: "Khi ấy, tôi bất ngờ nghe thấy tiếng nổ rất lớn. Quay lại thì thấy bên quán nước cạnh bốt điện khói lửa nghi ngút."

Theo nhân chứng này, một người đàn ông đi xe lăn bị lửa bao trùm kín và kêu gào hết sức đau đớn. Người dân xung quanh phải xúm lại, dùng bình cứu hoả mini dập lửa và đưa nạn nhân ra ngoài.

Một nữ nhân chứng khác nhà ngay gần hiện trường vụ việc cũng tỏ ra xót xa cho các nạn nhân. Bà chia sẻ, lúc đó, bà đang ở trên tầng 2 nhà mình thì nghe thấy nhiều tiếng tri hô báo cháy.

"Chạy xuống, tôi thấy nhiều người đang chạy từ trong quán nước ra ngoài, lửa bén khắp người. Riêng người phụ nữ chủ quán nước thì la hét liên tục do lửa bắt nhanh toàn thân," nhân chứng nói.

Ngay sau đó các nạn nhân được đưa đi Bệnh viện Bỏng Quốc gia để cấp cứu.

“Cũng may thời điểm đó gần đầu giờ chiều nên quán này không đông và cũng ít người qua lại, nếu không sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra," nhân chứng chia sẻ.

Được biết, hai vợ chồng người bán nước bị bỏng có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng tàn tật không thể đi lại. Toàn bộ thu nhập chủ yếu phụ thuộc vào quán nước ven đường.

Cho tới 17 giờ 30, hiện trường vẫn bị phong toả.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ./.