Trong số những gái mại dâm mà Takajima quan hệ có đến 10% dưới 18 tuổi. (Ảnh minh họa: Reuters)

Yuhei Takajima, 64 tuổi, một cựu hiệu trưởng trường trung học người Nhật Bản vừa bị cảnh sát bắt giữ vì có quan hệ với 12.000 gái mại dâm ở Philippines.

Theo Japan Today, cảnh sát cho biết khi khám xét nhà của Yuhei Takajima, họ đã phát hiện và thu giữ 15.000 bức ảnh chụp 12.000 gái mại dâm người Philippines mà ông từng quan hệ, trong số đó có nhiều trẻ vị thành niên.

Trong 27 năm làm giáo viên, Yuhei Takajima cho biết hắn đã tới Philippines tổng cộng 65 lần, và thừa nhận đã thường xuyên trả tiền cho gái mại dâm để quan hệ tình dục.

Cảnh sát cũng cho hay Takajima còn sở hữu một bộ sưu tập gồm hơn 400 album ảnh cùng với nhiều đoạn băng video về gái mại dâm.

Trong khi đó, theo tờ Japan Times, Takashima khai khoảng 10% cô gái mà ông từng quan hệ dưới 18 tuổi. Hồi năm ngoái ông từng bị bắt giữ ở Manila vì quan hệ tình dục với một bé gái.

Trước khi bị bắt giữ, Takajima được nhận khoảng 30 triệu yên tiền trợ cấp hưu trí. Tuy nhiên, sau khi vụ việc bị phanh phui, hội đồng giáo dục địa phương đã quyết định sẽ ngừng tất cả các khoản trợ cấp khác và đang tiến tới việc lên kế hoạch buộc ông phải trả lại toàn bộ số tiền đã được nhận./.