HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC- Media OutReach – Ngày 31 tháng 10 năm 2019 – Trong lúc căng thẳng thương mại Mỹ – Trung vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì tương lai của thị trường bất động sản châu Á vẫn đầy hứa hẹn và sinh lợi, thu hút vốn từ các tổ chức tài chính trên toàn thế giới. Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á năm 2019 sẽ phân tích các giao điểm của các xu hướng toàn cầu, kinh tế, xã hội và công nghệ tác động đến ngành bất động sản. Các ông trùm địa ốc, chuyên gia đầu tư và các chuyên gia công nghệ nổi tiếng ở châu Á và thế giới sẽ có các bài phát biểu tại MIPIM châu Á 2019 được tổ chức trong 2 ngày 26 và 27 / 11 tại Hồng Kông.

Chương trình nghị sự của Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á 2019 mang đến một cơ hội duy nhất để giới thiệu tương lai của môi trường xây dựng sẽ cho phép tăng trưởng kinh tế, hiệu suất bền vững và sự gắn kết cộng đồng trong khu vực. Hơn 30 diễn giả hàng đầu sẽ nhắm đến đối tượng 950 thính giả trong suốt chương trình hội nghị kéo dài hai ngày với chủ đề bao quát là “Engaging the Future of Asian Markets” (tạm dịch:”Thu hút tương lai của thị trường châu Á”).

Hội nghị nhằm mục đích làm nổi bật dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cơ hội phát triển của khu vực và xu hướng bất động sản bán lẻ thông qua danh sách các lĩnh vực, dự án quan trọng của ngành bất động sản châu Á. Tiến sĩ YK Pang, Chủ tịch Hội đồng Du lịch Hồng Kông, sẽ khởi đầu MIPIM châu Á 2019 với bài phát biểu vào ngày 26 tháng 11 tại lễ khai mạc. Bà Isabel Fan, Giám đốc khu vực của Tesla và bà Gloria Siu, Trợ lý Tổng giám đốc của K11 Conves Ltd., sẽ làm sáng tỏ cách thức ngành bán lẻ đa dạng hóa các chương trình sử dụng hỗn hợp để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Ông Stanley Ching, Giám đốc điều hành cấp cao của CITIC Capital Holdings Limited và Christopher Lee, Giám đốc điều hành & Trưởng phòng xếp hạng doanh nghiệp, châu Á- Thái Bình Dương, S&P Global Ratings là hai trong số nhiều diễn giả nổi bật. Hai vị này sẽ đề cập đến các chiến lược đầu tư trong Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) và quỹ đạo của Sáng kiến Vành đai và Con đường của Trung Quốc.

Các diễn giả nặng ký trong khu vực như ông Justin Chiu, đại diện cho Công ty Cheung Kong Property Holdings Limited và ông Kenneth Gaw, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Gaw Capital Partners cũng sẽ chủ trì Hội thảo “Gặp gỡ Chủ tịch” hàng năm rất được mong đợi, khuyến khích đối thoại cởi mở về tương lai của thị trường bất động sản châu Á. Bà Vanessa Cheung, Giám đốc điều hành Tập đoàn Phát triển Nan Fung, cũng sẽ giới thiệu cách Nan Fung chuyển đổi thành công từ một công ty sản xuất hàng dệt may thành một tập đoàn đa ngành có quy mô toàn cầu, hiện có các dự án đầu tư tại nhiều thị trường trên thế giới.

Tất cả các cuộc hội thảo và thảo luận sẽ diễn ra tại Khách sạn Grand Hyatt Hong Kong, nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á 2019.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á 2019, hãy truy cập tại đây.

Để đăng ký với tư cách là đơn vị truyền thông, hãy liên hệ với đối tác PR địa phương của MIPIM châu Á.

Theo dõi MIPIM: Facebook Twitter LinkedIn

Thông tin về Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á

Là hội nghị thượng đỉnh về bất động sản hàng năm tại châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức bởi Reed MIDEM, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM được xem là một sự kiện “phải tham dự” dành cho các chuyên gia đầu ngành. Hội nghị có các phiên hội nghị do các vị lãnh đạo cao cấp, chuyên gia hàng đầu chủ trì cùng một buổi dạ tiệc (Gala Dinner). Các diễn giả nổi bật, giám đốc điều hành cấp cao, chuyên gia kinh doanh cấp cao và chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về những phát triển mới nhất và xu hướng thịnh hành trong ngành bất động sản. MIPIM Global – là sự kiện bất động sản hàng đầu và lớn nhất toàn cầu. Sự kiện kéo dài bốn ngày diễn ra tại Cannes vào tháng 3 hàng năm. MIPIM Global 2019 đã thu hút 26.800 đại biểu tham dự với 6.380 nhà đầu tư đại diện cho khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thông tin về Reed MIDEM:

Được thành lập vào năm 1963, Reed MIDEM là nhà tổ chức các thị trường quốc tế chuyên nghiệp, là nền tảng kinh doanh thiết yếu cho những người chơi quan trọng trong các lĩnh vực liên quan. Các lĩnh vực này là MIPTV, MIPDOC, MIPCOM, MIPJUNIOR tại Cannes, MIP China ở Hàng Châu và MIP Cancun ở Mexico cho ngành công nghiệp truyền hình và nội dung số; MIDEM tại Cannes dành cho các chuyên gia âm nhạc; Esports BAR tại Cannes và ở Miami để kinh doanh esports; MIPIM tại Cannes, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM UK tại London, Hội nghị thượng đỉnh MIPIM châu Á tại Hồng Kông, MIPIM PropTech NYC tại New York, MIPIM PropTech Europe tại Paris, MIPIM PropTech Asia tại Hồng Kông cho ngành công nghệ và bất động sản; MAPIC ở Cannes, MAPIC Russia ở Moscow, MAPIC Italy và MAPIC Food ở Milan và MAPIC Ấn Độ ở Mumbai cho lĩnh vực bất động sản bán lẻ. www.reedmidem.com

Thông tin về Reed Exhibitions

Reed Exhibitions là nhà tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới, với hơn 500 sự kiện tại 30 quốc gia mỗi năm. Năm 2018, Reed đã quy tụ hơn bảy triệu người tham gia sự kiện từ khắp nơi trên thế giới tạo ra hàng tỷ USD doanh thu từ kinh doanh. Hiện tại, các sự kiện của Reed được tổ chức trên khắp châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, châu Á – Thái Bình Dương và châu Phi và được tổ chức bởi 38 văn phòng. Reed Exhibitions phục vụ 43 lĩnh vực công nghiệp với các sự kiện thương mại và tiêu dùng. Đây là một phần của Tập đoàn RELX, nhà cung cấp thông tin và phân tích toàn cầu cho khách hàng chuyên nghiệp và doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp.  www.reedexpo.com

Giang Tran