Nhieu khach nu duoc nhan qua khi den giao dich tai TPBank hinh anh 1Một khách hàng nữ được nhận hoa từ nhân viên TPBank. (Nguồn: TPBank)

Sáng nay (8/3) nhiều khách hàng nữ khi đến giao dịch tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) đều bất ngờ bởi không khí chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 vô cùng lãng mạn với những bản nhạc du dương về chủ đề phụ nữ cùng những hộp quà là hộp hoa lan được thiết kế sang trọng và tinh tế.

Các vị khách hàng nữ đều cảm thấy bất ngờ và vui thích khi nhận được hoa cùng lời chúc mừng thân thương của nhân viên ngân hàng TP Bank. Chị Mai Lan ở Yên Phụ – Hà Nội chia sẻ: “Tôi luôn bất ngờ vì những món quà của TPBank, năm nay những bản nhạc nhẹ nhàng và hộp hoa đẹp tinh tế của TPBank được gửi tặng một cách rất tinh tế và trang trọng. TPBank đúng là rất biết chiều lòng khách hàng nữ, luôn quan tâm chu đáo.”

Đại diện ngân hàng cho biết, với phương châm “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank muốn gửi tặng đến những khách hàng nữ sự trân trọng được gói ghém trong từng món quà như một lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến tất cả phụ nữ trên thế giới.

Cùng với chương trình này, TPBank còn tri ân khách hàng nữ trong suốt tháng Ba này qua nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và phong phú dành cho các lĩnh vực mà chị em phụ nữ quan tâm như spa & fitness, thời trang, mua sắm, ẩm thực…

Cũng cùng chung mong muốn gửi đến một nửa thế giới ngày yêu thương trọn vẹn, nhân dịp này, HDBank triển khai chương trình tặng quà và chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ. Theo đó, từ ngày 7-9/3, khách hàng nữ đến khi giao dịch gửi tiết kiệm hoặc một số dịch vụ khác như mở tài khoản, phát hành mở thẻ tín dụng sẽ được nhận hàng ngàn quà tặng/phiếu siêu thị trị giá 100.000 đồng.

Còn khách hàng nữ khi đăng ký mở mới tài khoản thanh toán và đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ tại ABBANK như thanh toán tiền điện tự động, SMS banking, online banking, Topup hoặc thanh toán tự động cước viễn thông trong ngày này sẽ được ngân hàng tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán./.
Thu Hương (Vietnam+)