Nhieu khuyen mai nhan dip ra mat the Vietcombank Mastercard World hinh anh 1Ngân hàng dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ Vietcombank Mastercard World. (Ảnh: CTV)

Nhân dịp ra mắt thẻ Vietcombank Mastercard World, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các chủ thẻ.

[Vietcombank: Khẳng định vị thế dẫn đầu, vững vàng để hội nhập]

Với ưu đãi 1, từ nay đến hết 30/9, ngân hàng sẽ miễn phí thường niên năm đầu tiên khi chủ thẻ Mastercard nâng hạng lên hạng thẻ Vietcombank Mastercard World. Ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard chi tiêu từ 70 triệu đồng/năm trở lên (bằng thẻ Mastercard), có nhu cầu nâng hạng thẻ và có hạn mức tín dụng tối thiểu từ 100 triệu đồng trở lên (tại thời điểm nâng hạng).

Ưu đãi 2 diễn ra từ nay đến hết 30/6 và dành cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World phát hành mới. Theo đó, mỗi tháng có một giải trị giá 900 USD/giải dành cho chủ thẻ có tổng doanh số chi tiêu đạt 100 triệu đồng đầu tiên là vé máy bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội đi Singapore của hãng Singapore Airlines/SilkAir hạng Economy Class.

Mỗi tháng một giải trị giá 2.000 USD/mỗi giải dành cho chủ thẻ có doanh số chi tiêu tại nước ngoài cao nhất (tối thiểu đạt từ 200 triệu đồng) là một chuyến du lịch Singapore cho 2 người bao gồm 1 cặp vé khứ hồi từ Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh - Singapore hạng Economy Class của hãng hàng không Singapore Airlines/SilkAir; 1 gói nghỉ dưỡng tại Resorts World Sentosa 3 ngày 2 đêm; 1 gói vui chơi cho 2 người; giải cuối kỳ trị giá 1.800 USD dành cho chủ thẻ có tổng doanh số chi tiêu cao nhất cuối kỳ là 1 cặp vé khứ hồi tới Nhật Bản hạng Economy Class của hãng hàng không Singapore Airlines/SilkAir.

Ưu đãi 3 diễn ra từ nay đến 30/9 dành cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World phát hành mới và có tổng giao dịch chi tiêu qua thẻ từ 10 triệu đồng. Trong mỗi đợt khuyến mại, chủ thẻ sẽ được tặng vali American Tourister Technum trị giá 4,9 triệu đồng. Tổng số lượng quà tặng là 600 vali./.

Hồng Hạnh Vietnam+