Khách hàng giao dịch tại ngân hàng. (Nguồn: TTXVN)

Mong muốn gửi lời chúc tốt đẹp và cũng như là sự trân trọng dành cho những người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, một số ngân hàng đã dành những phần quà hấp dẫn cho các chị em đến giao dịch tại ngân hàng mình.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) dành 2.000 quà tặng ngay cho các khách hàng nữ tới gửi tiết kiệm trong 3 ngày từ ngày 8-10/3 với thông điệp “Trao quà tặng, gửi yêu thương”.

[Những món quà tặng xa xỉ dành tặng “phái đẹp” trong dịp 8/3]

Đối với những tài khoản thanh toán mở mới, khách hàng được cấp tặng miễn phí tài khoản số đẹp "Lộc phát tài" tùy chọn 3 số cuối, để ngày 8/3 thêm vui, 365 ngày thêm may mắn.

Còn với khách hàng nữ giao dịch tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank), từ ngày 8-18/3, khi tham gia chương trình tiết kiệm Bách niên phát tài, khách hàng được tặng thêm lãi suất tối đa 0,7%/năm; tặng thêm 3 thẻ cào, 20 mã số dự thưởng.

Ngoài ra, với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế HDBank sẽ được hoàn tiền ngay lên đến 20% giá trị giao dịch thanh toán khám phá món ngon và đặt hoa tại website https://hoayeuthuong.com/.

Đối với khách hàng mới, khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn tại website https://hoayeuthuong.com/ sẽ được hoàn tối đa 200.000 đồng và tối đa 300.000 đồng cho chủ thẻ sử dụng hạng vàng. Đối với khách hàng hiện hữu, khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn sẽ được hoàn tối đa 150.000 đồng và tối đa 250.000 đồng cho chủ thẻ sử dụng hạng vàng.

Cũng nhân dịp này, từ ngày 8-31/3, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Trọn vẹn yêu thương” dành riêng cho tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First với ưu đãi hoàn 83.000 đồng trên mỗi giao dịch chi tiêu tối thiểu 300.000 đồng trong ngày 8/3 với số lần hoàn tiền không giới hạn, áp dụng cho 500 giao dịch đầu tiên. Ngoài ra khách hàng còn 1 vali du lịch khi có 2 giao dịch chi tiêu với giá trị mỗi giao dịch từ 300.000 đồng trở lên đồng thời có tổng chi tiêu ít nhất 5 triệu đồng trong cùng một tuần xét thưởng.

Sacombank Visa Ladies First là thẻ tín dụng quốc tế dành riêng cho phụ nữ với nhiều ưu đãi, giảm giá đặc biệt khi mua sắm, ăn uống, làm đẹp… và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong tháng Ba, các khách hàng sử dụng thẻ Sacombank để thanh toán, mua sắm còn được nhận nhiều ưu đãi như giảm 15% khi mua trang sức SBJ, giảm 10% tại Hoa 38 độ, chuỗi cửa hàng mắt kiếng Mega Hut, Eyewear Hut và Jess Luxury Eyewear; giảm 10-20% tại Hoa tươi BFlower; nhận phiếu quà tặng đến 500.000 đồn khi mua trả góp lãi suất 0% tại hệ thống Thế giới kim cương…/.