SINGAPORE – Media OutReach – Thương hiệu Volvic®, nước khoáng thiên nhiên có nguồn gốc từ trung tâm vùng núi lửa Auvergne ở Pháp, đã tôn vinh thái độ “không thể ngăn cản” của mọi người – trong một chiến dịch mới kêu gọi tiếng nói chung của người tiêu dùng chia sẻ hành trình vượt qua những thách thức trong cuộc sống, thể hiện sự mạnh mẽ, theo đuổi quyết tâm, sức mạnh và tiềm năng bên trong của mình.

Triết lý cốt lõi của Volvic® là “unleashing your inner volcano” (tạm dịch “giải phóng núi lửa bên trong bạn”) là trung tâm và đây được coi là một mục tiêu có ý nghĩa cho thương hiệu. Giống như một ngọn núi lửa, Volvic®tin rằng bên trong tất cả chúng ta có một sức mạnh chưa được khai thác, chưa hoạt động và việc tìm ra nó giúp chúng ta vượt qua các thử thách mới trong cuộc sống. Bất kể tính chất hay quy mô của thử thách và khổ nạn trong cuộc sống là gì, thì việc vượt qua các vấn đề phải bắt đầu từ bên trong. Đúng như bản chất của vai trò và cam kết của Volvic® trong việc giải phóng sức mạnh bên trong, chiến dịch này nhằm mục đích trao quyền cho mọi người lên tiếng kể câu chuyện của họ về ý nghĩa của việc giải phóng sức mạnh bên trong.

Để kỷ niệm sự khám phá tiềm năng bên trong của mỗi người, chiến dịch cũng sẽ đi theo hành trình của những vận động viên thể thao, những nhân vật nổi tiếng đam mê thể thao trên khắp châu Á. Đó là: 

Vận động viên ba môn phối hợp và nhà vô địch marathon Leanne Szeto (@leanne_szeto), Diễn viên, người đam mê thể thao ngoài trời Liu Yu Kai (@jerkins), Nhà văn, người yêu thích thể thao ngoài trời và người dẫn chương trình truyền hình, Jerry Chen (@jerrychenstepout), Vận động viên bóng rổ, Jeff Wu ( @ jeffwu_14), Diễn viên và vận động viên, Park Jaemin (@ pro.challenger), và Vận động viên điền kinh, vận động viên ba môn phối hợp, Nahyun KIM (@kimmongmong).

Tại Singapore, chị Victoria Cheng (@victoriacheng) sẽ chia sẻ hành trình hướng tới thành công của mình với sự lạc quan vô tận và động lực không thể ngăn cản. Với vai trò đa năng của mình là người dẫn chương trình, nhà phê bình thực phẩm, người đam mê thể dục và truyền thông xã hội; Victoria Cheng là một nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người trong khu vực với thái độ táo bạo, quyết tâm và lối sống quyết liệt – cộng hưởng hoàn hảo với triết lý của Volvic®. Nước khoáng thiên nhiên Volvic® có được hương vị và thành phần độc đáo khi đi qua sáu lớp đá núi lửa, tương tự việc giải phóng sức mạnh bên trong của mỗi người.

Ông Franck Escudier, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế nhãn hàng Volvic của Evian cho biết: “Vấn đề chính của mọi thử thách không chỉ là việc đối mặt với khó khăn, mà còn là đối diện với sự khắc nghiệt, phát huy được sức mạnh để vượt qua, và tin rằng bạn có thể làm được. Dù thách thức có khó khăn đến đâu, mọi người đều có sức mạnh vượt qua. Chúng tôi muốn củng cố tinh thần Volvic® là cảm hứng từ những người luôn sẵn sàng cho những thách thức mới, mở ra những chuyến phiêu lưu trong cuộc sống, tràn đầy sức sống và đón nhận sự phấn khích và tình bạn. Giống như núi lửa: sức mạnh của chúng ta luôn phun trào mà không cần kìm nén. Đó là cách chúng ta tìm thấy chính mình khi đối diện với thách thức”.

Sau thử thách Volvic® Volcano Experience (VVX) được tổ chức vào đầu năm nay tại Pháp, nhóm quảng bá thương hiệu Volvic® đã tham gia cuộc thi chạy đường dài 25km đầy thách thức để truyền cảm hứng cho các người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới. Tập thể những người tham gia thử thách đã thể hiện tinh thần “giải phóng núi lửa bên trong của bạn”, kỹ năng sống sẽ giúp người khác vượt qua giới hạn của họ và theo đuổi giấc mơ của họ mà không bị giới hạn.

VOLVIC® (chương trình khuyến mãi tại cửa hàng)

Từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, bạn có cơ hội giành được 20 giải thưởng hấp dẫn, khi mua bất kỳ chai nước khoáng thiên nhiên Volvic® nào. Các giải thưởng bao gồm tai nghe không dây JBL Free X Truly, phiếu quà tặng Adidas và đồng hồ đeo tay Samsung.

Để tham gia, tất cả những gì bạn phải làm là:

– Bước 1: Mua một chai nước khoáng thiên nhiên Volvic từ bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào

– Bước 2: Quét mã QR trên thẻ quảng cáo của chai Volvic hoặc truy cập www.volvic.sg

– Bước 3: Nhập số hóa đơn thanh toán (đảm bảo giữ lại hóa đơn thanh toán để xác minh) và cho chúng tôi biết một điều mà bạn muốn thử thách bản thân!

Cuộc thi chỉ dành riêng cho người Singapore và người nước ngoài có thẻ thường trú ở Singapore. Hãy tham khảo các điều khoản và các điều kiện của cuộc thi.

Facebook: https://www.facebook.com/VolvicAsia/

Instagram: @volvicasia

Hashtags: #FindYourVolcano #Volvican #Volvic

Giang Tran