Nhieu san pham cong nghe cao cua Han Quoc duoc gioi thieu tai MIK 2018 hinh anh 1(Ảnh: MIK 2018)

Ngày 23/8 vừa qua tại Hàn Quốc, khu công nghệ cao Gyeongnam đã tham dự hội thảo nằm trong khuôn khổ MIK 2018 nhằm xúc tiến hoạt động phát triển công nghiệp của các công ty đang được khu công nghệ này hỗ trợ.

Khu công nghệ cao Gyeongnam đã và đang tiến hành một cách mạnh mẽ hoạt động hỗ trợ các ngành công nghiệp cốt lõi có thể có ích trong việc phát triển Gyeongsang-namdo trong tương lai, trong đó có ngành đóng tàu, hàng không vũ trụ, hội tụ nano công nghệ cao, hệ thống máy móc thông minh, công nghiệp vật liệu hội tụ cơ học và công nghiệp sinh học chống lão hóa, sau khi xem xét kỹ lưỡng nhiều ngành công nghiệp khác nhau dựa trên mức độ phát triển sâu rộng của ngành, tiềm năng phát triển trong tương lai và sự phát triển cân bằng của khu vực Gyeongsang-namdo.

Tại MIK, 5 công ty được khu công nghệ cao Gyeongnam hỗ trợ đã trưng bày các sản phẩm có khả năng mở rộng kinh doanh và đã được các khách hàng nước ngoài và giới truyền thông công nhận nhờ tiềm năng phát triển của họ. Dưới đây là các công ty đã tham gia MIK lần này với sự hỗ trợ của khu công nghệ cao Gyeongnam.

DreamFarm

Nhieu san pham cong nghe cao cua Han Quoc duoc gioi thieu tai MIK 2018 hinh anh 2(Ảnh: MIK 2018)

Tại MIK 2018, DreamFarm đã giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm của mình mang tên Seolheun. Seolheun tập trung vào việc phát triển các sản phẩm có hiệu quả làm trắng da và cải thiện vùng da bị nhăn bằng việc sử dụng công nghệ chiết xuất đặc biệt từ mầm nhân sâm, không chứa hương liệu tổng hợp và thành phần hóa học.

"Seolheun tinh chất nhân sâm tự nhiên", sản phẩm mới của Seolheun, là tinh chất tự nhiên nhanh chóng thẩm thấu, không gây cảm giác dính mà tạo độ ẩm, khác với các sản phẩm chứa các thành phần có hại hiện có trên thị trường. Một sản phẩm khác là kem nhân sâm tự nhiên Seolheun đã được xếp hạng 1 và 2 về độ an toàn và đang ngày càng được biết đến như một sản phẩm dành cho những người có làn da nhạy cảm.

Lactomason

Nhieu san pham cong nghe cao cua Han Quoc duoc gioi thieu tai MIK 2018 hinh anh 3(Ảnh: MIK 2018)

Lactomason đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng nước ngoài khi đưa ra những sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tươi sống và lợi khuẩn lactobacillus. Sản phẩm được ưa chuộng của Lactomason mang tên LTMS PROBIOTICS S được sản xuất bằng phương pháp lọc màng, chứa 6 loại lactobacillus và chiết xuất lactobacillus kimchi, vốn rất hiệu quả trong việc ngăn chặn các vi khuẩn có hại và cải thiện nhu động ruột. Sản phẩm này hỗ trợ cho việc tăng sinh vi khuẩn bifidus nhờ 20 tỷ khuẩn lactobacillus chứa trong mỗi gói.

MyLacto KIDS chỉ chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ, trong đó có nhiều loại lợi khuẩn khác nhau và chất sắt, hỗ trợ chức năng miễn dịch của trẻ, phát triển hệ xương và củng cố sức khỏe đường ruột. Trẻ em có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này nhờ hương vị thơm ngon của nó. MyLacto C, một sản phẩm phổ biến khác, chỉ chứa thành phần thực vật, không chứa thành phần động vật. Khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn khi mua các sản phẩm có chứa lợi khuẩn lactobacillus của Lactomason, vì chúng không hề chứa hương liệu, chất làm ngọt, phẩm màu hay đường.

Dược phẩm Semyung Oriental

Nhieu san pham cong nghe cao cua Han Quoc duoc gioi thieu tai MIK 2018 hinh anh 4(Ảnh: MIK 2018)

Trong MIK lần này, hãng dược phẩm Semyung Oriental đã mang tới nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe như ProsHA-Q, Semyung 720 Classic, trà rau diếp cá hữu cơ Semyung, thuốc xịt kích thích mọc tóc Semyung, nước rau diếp cá Semyung và gel kích thích mọc tóc.

Nước lên men từ cây tam bạch thảo và cây diếp cá Semyung, sản phẩm chính được công ty giới thiệu trong sự kiện này, là loại nước lên men hữu cơ được sản xuất bằng phương pháp truyền thống. Được làm từ các nguyên liệu hữu cơ tươi ngon, canh tác trực tiếp trên núi Deokyusan ở độ cao 702 m, loại nước này có độ tinh khiết cao, được chôn sâu dưới lòng đất trong những chiếc chum truyền thống của Hàn Quốc làm bằng đất sét đỏ và được để lên men trong hơn 3 năm. Sản phẩm này rất có hiệu quả trong việc thải loại các chất độc từ bên trong cơ thể.

Soonsoo Food

Nhieu san pham cong nghe cao cua Han Quoc duoc gioi thieu tai MIK 2018 hinh anh 5(Ảnh: MIK 2018)

Soonsoo Food đã đưa ra nhiều sản phẩm chức năng tốt cho sức khỏe, được làm từ thạch và nước cây khoai nưa, trong MIK lần này. Đặc biệt, sản phẩm nước lê của Soonsoo Food là sản phẩm nguyên chất, chỉ chứa lê Hàn Quốc, hoa chuông và gừng mà không có bất kỳ phụ gia nào khác, kể cả nước tinh khiết.

Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp ép hoa quả tươi để tạo thành nước ép, thay vì phương pháp cô đặc nhờ nhiệt và áp suất. Loại nước lê ngon miệng và bổ dưỡng này là thức uống chỉ chứa nước ép trái cây, không hề bổ sung chất phụ gia như nước tinh khiết, fructose hay phẩm màu.

Onsaemiro

Nhieu san pham cong nghe cao cua Han Quoc duoc gioi thieu tai MIK 2018 hinh anh 6(Ảnh: MIK 2018)

Onsaemiro đã đưa ra trưng bày các loại mỹ phẩm mang nhãn hiệu Soroci, được làm ra chỉ bằng việc chiết xuất các thành phần thực vật, sử dụng phương pháp chiết xuất thành phần hoạt tính để thu được chất dinh dưỡng mà không bao gồm các chất có hại.

Thương hiệu này gồm các sản phẩm được làm ra với tỷ lệ kết hợp tối ưu các nguyên liệu thảo mộc, được chọn lựa và làm sạch kỹ lưỡng. Soroci cung cấp các chất dinh dưỡng an toàn cho làn da, bằng phương pháp chiết xuất thành phần hoạt tính - chỉ thu được 20 gr thành phần hoạt tính từ 10 kg thảo mộc khô - mà không phá hủy chất dinh dưỡng như với phương pháp chiết xuất bằng nhiệt và nước.
PV (Vietnam+)