Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tập đoàn Bảo Việt ngày 29/5 đã tổ chức tặng quà, khám bệnh, cho trẻ em tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và chùa Bồ Đề (Hà Nội).

Các em nhỏ điều trị tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương có độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến tiểu học, đa số đều mắc bệnh hiểm nghèo. Cán bộ Tập đoàn Bảo Việt đã đến thăm một số giường bệnh, trao tận tay quà và tiền cho gia đình, động viên các em và gia đình tiếp tục cố gắng kiên cường chiến đấu với bệnh tật.

Cũng nhân dịp 1/6, đoàn đã tổ chức tư vấn sức khỏe và khám bệnh trực tiếp cho trẻ em và người già tại chùa Bồ Đề.

Nhân dịp này, nhiều món quà thiết thực khác như tủ thuốc, thuốc chữa bệnh, gạo, mỳ tôm, sữa, bánh kẹo… cũng đã được trao tới tay những trẻ em khó khăn tại đây.

Ông Hoàng Việt Hà, Giám đốc Hoạt động Tập đoàn Bảo Việt chia sẻ, chăm lo cho thế hệ trẻ là một trong bốn trọng tâm mà chương trình hoạt động cộng đồng của Bảo Việt hướng tới.

Cũng theo ông Hà, một chuỗi sự kiện, hoạt động đã được tập đoàn tổ chức như tài trợ mổ tim cho thiếu nhi, tham gia hiến máu nhân đạo, thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai và lớp học nội trú của con em dân tộc tại Tả Phìn, Lào Cai./.