Nữ diễn viên xấu số Pratyusha Banerjee. (Nguồn: Instagram)

Cái chết của Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên từng đóng vai chính Anadi trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” (Balika Vadhu), diễn ra tại nhà của cô ở khu ngoại ô Goregaon, Bangur Nagar là do sát hại hay tự vẫn hiện vẫn chưa được làm rõ, song cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn Rahul Raj Singh, bạn trai của cô, để tìm hiểu chân tướng sự việc.

Pratyusha được cho là đã gặp phải nhiều vấn đề trong mối quan hệ với Singh. Nữ diễn viên 24 tuổi từng gây tiếng vang lớn với vai diễn Anandi trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” được phát hiện đã treo cổ tự tử tại căn hộ riêng vào khoảng 5 giờ chiều (giờ địa phương ​- thời gian tử vong là vào khoảng giữa trưa) và đã được đưa ngay tới bệnh viện.

Cái chết bất ngờ của Pratyusha Banerjee lại một lần nữa cho thấy những căng thẳng, áp lực và bấp bênh vốn là một phần lớn của cuộc sống đầy hào nhoáng của một người nổi tiếng.

Khởi đầu có thể là những nụ cười, những ánh hào quang, những khát vọng lớn, song lại có thể kết thúc trong đau khổ, khiến nhiều người nổi tiếng không thể trụ vững nổi.

Bài viết này sẽ đề cập tới 5 nữ diễn viên Ấn Độ đã ra đi quá sớm, từ Pratyusha Banerjee, Kuljeet Randhawa tới Nafisa Joseph.

1. Pratyusha Banerjee (2016)


​Nổi tiếng với vai diễn Anandi trong bộ phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi,” Pratyusha được cho là đã tự tử tại Mumbai vào thứ sáu vừa qua. Nữ diễn viên này đã treo cổ lên cánh quạt tự vẫn tại nhà riêng của cô ở Goregaon.

2. Jiah Khan (2013)


​Nữ diễn viên này mới chỉ góp mặt trong 3 bộ phim Bollywood và từng là bạn diễn với nhiều tên tuổi hạng A như Amitabh Bachchan, Akshay Kumar và Aamir Khan.

Jiah Khan được phát hiện đã chết vì treo cổ lên quạt trần vào tháng 6 năm 2013 tại nhà riêng ở Juhu, Mumbai.

Cô đã để lại một bức thư tuyệt mệnh, trong đó đề cập tới “mối quan hệ ngược đãi” giữa cô và con trai Sooraj của nam diễn viên Aditya Pancholi. Jiah chỉ mới 25 tuổi khi cô kết liễu cuộc đời của chính mình.

3. Viveka Babajee (2010)


​Người mẫu, diễn viên gợi cảm người Mauritius Viveka Babajee nổi tiếng nhất với loạt phim quảng cáo bao cao su KamaSutra. Người ta đã phát hiện Viveka tự vẫn bằng cách treo cổ trong căn hộ ở Mumbai của cô vào năm 2010.

Cô đã đổ lỗi cho bạn trai mình là Gautam Vohra về cái chết của bản thân trong một đoạn nhật ký. Cảnh sát cho biết lý do tự tử của cô là do trầm cảm.
 ​
4. Kuljeet Randhawa (2006)


​Diễn viên, người mẫu Kuljeet Randhawa, người góp mặt trong bộ phim truyền hình “C.A.T.S” - phiên bản Ấn Độ của loạt phim “Những thiên thần của Charlie” đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Juhu, Mumbai vào năm 2006.

Cô thậm chí còn để lại một bức thư tuyệt mệnh nói rằng cô đã tự kết liễu đời mình vì không thể đối mặt với áp lực của cuộc sống.

5. Nafisa Joseph (2004)


​Người mẫu và sau này là VJ Nafisa Joseph, người từng đóng chung với Kuljeet trong bộ phim truyền hình “C.A.T.S” được cho là đã treo cổ tự vẫn tại căn hộ của mình ở Versova, Mumbai vào tháng 7 năm 2004./.