Theo Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, chủ đầu tư khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoản vốn từ 4 - 6 tỷ đồng đã có thể tham gia đầu tư và kinh doanh biệt thự Flamingo Villa Share 2 (FVS2) tại Ngọc Thanh - Phúc Yên - Vĩnh Phúc.

Chủ sở hữu FVS2 không chỉ được tận hưởng đến 30 ngày nghỉ/năm miễn phí tại biệt thự 5 sao, mà còn được tham gia đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả nhận ngay lợi nhuận với mức lãi suất luôn cao hơn lãi suất tiết kiệm ngân hàng và lên đến 30%/năm, đồng thời được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín.

Hơn nữa, chủ sở hữu FVS2 còn được hưởng thu nhập khoảng 430 triệu đến hơn 750 triệu/năm từ chương trình cho thuê biệt thự và 70% mức tăng giá biệt thự hàng năm. Đồng thời, chủ sở hữu FVS2 sẽ thu về tổng số tiền cả vốn và lãi gấp nhiều lần vốn đầu tư ban đầu sau 5 năm hợp đồng đáo hạn hoặc thậm chí chỉ trong vòng 2 đến 3 tháng ngay sau khi hoàn thành thanh toán đợt 1.

Ngoài ra, tham gia FVS2, khách hàng được nhận rất nhiều quyền lợi, chiết khấu, ưu đãi lớn từ chủ đầu tư khi mua bất động sản và dịch vụ tại đây.

Doanh nghiệp này thông báo chương trình được áp dụng chung cho các biệt thự Hoàng Yến, Thiên Yến, Thiên Hạc, Phượng Hoàng và các biệt thự khác tại Flamingo Đại Lải Resort.

Cũng theo tin từ Công ty Hồng Hạc Đại Lải, nhà hàng tre – Flamingo Club vừa vinh dự nhận giải thưởng kiến trúc uy tín International Architecture Award (IAA) của Mỹ vào ngày 6/7/2011. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những công trình đẳng cấp quốc tế tại Flamingo Đại Lải Resort.

Trên diện tích 1.000 m2, bao quanh bởi hồ nước, rừng cây, đồi nghệ thuật, nhà hàng được tạo nên bởi nhịp điệu đường cong của 41 khung tre như cánh hạc dang rộng vút bay trên mặt hồ Đại Lải là một công trình tiêu biểu cho kiến trúc giàu tính nghệ thuật và mang đậm triết lý phát triển bền vững của Flamingo Đại Lải Resort.

Đây là công trình duy nhất của Việt Nam trong số 89 công trình kiến trúc quốc tế được trao giải thưởng danh giá IAA của Bảo tàng Chicago Athenaeum nhằm tôn vinh công trình kiến trúc mới, kiến trúc cảnh quan, nội thất, quy hoạch đô thị xuất sắc trên toàn cầu.

Vào đầu tháng 5, doanh nghiệp này cũng đã đưa ra chương trình Flamingo Villa Share đợt 1 và thu hút giới đầu tư bất động sản tham gia ngoài mong đợi.

Đặc biệt, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort cam kết trong lần mở bán đợt 2 này, khách hàng được tham gia cùng kinh doanh với chủ đầu tư và chủ động phương án tài chính có lợi nhất cho mình.

Theo cam kết của chủ đầu tư, các chủ sở hữu FVS2 cũng sẽ được nhận 1,5% tổng giá trị hợp đồng khi bán bất động sản thành công, quyền ưu tiên và chiết khấu 1,5% khi mua FVS tiếp theo và giảm giá 2% khi mua biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort.

Với diện tích 123 ha, bao quanh bởi 500 ha mặt nước và 10.000 ngàn ha rừng thông Flamingo Đại Lải Resort là thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn 5 sao. Hệ sinh thái vẹn nguyên, thiên nhiên tươi đẹp và nghệ thuật cảnh quan độc đáo nơi đây tạo nên một không gian nghỉ dưỡng, thư giãn trong xanh, yên bình, một cuộc sống sang trọng giữa thiên nhiên./.

P.V (Vietnam+)