‘Nhung bai hoc cuoi tiet’: Chuyen sau gio hoc cua thay va tro hinh anh 1Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Hội sách nhân Ngày nhà giáo Việt Nam sẽ kéo dài từ ngày 15-20/11 tại đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Điểm nhấn của chương trình là các combo sách Những bài học cuối tiết.” Đây là loạt sách theo từng chủ đề, môn học (toán học, vật lý, lịch sử…) với những kiến thức bổ sung, cập nhật (bên ngoài chương trình sách giáo khoa).

Không chỉ có vậy, “Những bài học cuối tiết” còn có những câu chuyện ngoài lề thú vị - những chia sẻ giữa thầy và trò sau các giờ học.

[Thầy trò trường Lương Thế Vinh đồng ca tiễn biệt thầy Văn Như Cương]

Trong thời gian diễn ra hội sách, ban tổ chức còn có chương trình bán sách đồng giá từ 10.000 đồng-35.000 đồng/cuốn, ưu đãi giảm giá từ 30%-50% đối với nhiều tựa sách.

Những tựa sách được trưng bày, giới thiệu tại đây thuộc nhiều thể loại khác nhau: văn học, lịch sử, truyện tranh, kỹ năng sống, triết học, ngoại văn…

‘Nhung bai hoc cuoi tiet’: Chuyen sau gio hoc cua thay va tro hinh anh 2Nhiều combo sách thú vị sẽ được giới thiệu tại hội sách. (Ảnh: BTC)

Bên cạnh đó, nhiều chương trình giao lưu, hướng dẫn làm các sản phẩm thủ công sẽ được tổ chức trong khuôn khổ hội sách: workshop “Bông hồng tặng cô” (lúc 9 giờ 30 ngày 19/11, hướng dẫn làm hoa hồng từ nhiều loại chất liệu khác nhau), tọa đàm “Những điều chưa kể” với những chia sẻ, câu chuyện của các nhà giáo về việc dạy văn qua các thời kỳ (16 giờ 30 ngày 19/11)…./.

An Ngọc (Vietnam+)