Nguyễn Tiến Truyển lần đầu tham dự tuần thời trang với tư cách độc lập. (Ảnh: BTC)

Hoàn toàn khác so với những thiết kế mang tính trình diễn trước đây, “Men ready to wear fall winter” của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển lần này hướng tới đại chúng với việc sử dụng màu đỏ làm chủ đạo, cùng màu bạc, trắng, đen tạo nên tổng thể mạnh mẽ.

Bộ sưu tập sở hữu phong cách đa dạng, với những thiết kế đặc biệt, như những chiếc áo bomber thùng thình có họa tiết ngũ hổ.

Xuất hiện ở vị trí vedette cùng những bước đi uyển chuyển, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vô cùng quyền lực trong thiết kế váy đỏ hơi hướng chiến binh. Trong khi đó, vốn là diễn viên quen thuộc với hình ảnh vui vẻ, thân thiện, BB Trần gây bất ngờ cho khán giả khi hóa thân thành chiến binh “ngũ hổ” khi đảm nhận vai trò mở màn bộ sưu tập.

Là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang bằng những thiết kế đậm tính nghệ thuật, từ bộ sưu tập “Châu Á tương lai” đến “Tinh thể-Crystal” nhưng đây lại là lần đầu tiên Tiến Truyển tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017-Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017 với cách nhà thiết kế độc lập.

Bộ sưu tập “Men ready to wear fall winter” đã cho thấy hình ảnh một Tiến Truyển hoàn toàn mới kể từ khi đăng quang quán quân cuộc thi thiết kế Project Runway 2015.

Cùng ngắm bộ sưu tập của nhà thiết kế này do Ban tổ chức Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017-Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017 cung cấp.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vô cùng quyền lực trong thiết kế váy đỏ hơi hướng chiến binh ở vị trí vedette.

BB Trần đem đến hình ảnh mới lạ khi đảm nhận vị trí mở màn bộ sưu tập.

Áo khoác oversize họa tiết ngũ hổ tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Mũ nồi đang là item gây bão mùa này.


Lại Thanh Hương tự tin catwalk dù phải di chuyển trên đôi boots rất cao.


Đỏ là màu chủ đạo của bộ sưu tập.Những chiếc áo oversize với điểm nhấn là họa tiết ngũ hổ.


Những đường cắt táo bạo kết hợp họa tiết ngũ hổ gây hiệu ứng mạnh mẽ.


So với những bộ sưu tập trước, lần này các thiết kế của Tiến Truyển có tính ứng dụng cao hơn.